Hy hữu: Game thủ 3 tuổi lấy điện thoại của mẹ đặt mua bàn gaming để chơi game, còn biết tích vào ô 'trả góp'

Một game thủ nhí mới có 3 tuổi nhưng 'tài không đợi tuổi' khi tự ý lấy điện thoại của mẹ để đặt mua hàng online đồ dùng gaming để chơi game.

Không thể phủ nhận sự thông minh, lanh lợi của trẻ nhỏ hiện nay nhưng việc để các con tiếp xúc sớm với điện thoại, các thiết bị điện tử, máy tính một cách không kiểm soát đang khiến các bậc phụ huynh 'đau đầu'.

Mới đây, người mẹ đã 'sốc nặng' trước cậu con trai 3 tuổi của mình về việc lén lấy điện thoại để đặt mua 1 chiếc bàn gaming khá đắt đỏ để phục vụ cho việc chơi game. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

3 tuổi nhưng cậu con trai láu cá đã lén đặt đồ online từ máy điện thoại của mẹ.

3 tuổi nhưng cậu con trai láu cá đã lén đặt đồ online từ máy điện thoại của mẹ.

Được biết, câu chuyện xảy ra ở Malaysia. Vào 1 ngày nọ, bà mẹ nhận được một đơn hàng và hóa đơn thanh toán lên tới hơn 600 NDT (khoảng hơn 2 triệu VND). Sản phẩm giao đến lại là 1 chiếc bàn gaming – thứ mà cô sẽ không bao giờ mua.

Ban đầu, người phụ nữ nghi ngờ rằng chồng mình đã lén lút mưa nhưng không phải, chồng cô lại chẳng bao giờ mua hàng trực tuyến. Sau cùng, cô mới phát hiện đơn hàng được đặt từ chính điện thoại của mình.

Hàng được ship về kèm hoá đơn hơn 2 triệu đồng khiến người phụ nữ 'ngơ ngác'.

Hàng được ship về kèm hoá đơn hơn 2 triệu đồng khiến người phụ nữ 'ngơ ngác'.

Sau 1 hồi gặng hỏi, người phụ nữ phát hiện chính cậu con trai 3 tuổi của mình đã bí mật lấy điện thoại của mẹ để đặt đơn hàng nhằm mục đích chơi game được thuận tiện. Thậm chí, cậu nhóc còn biết cách chọn hình thức mua trả góp trong 6 tháng cho mẹ đỡ phải trả 1 cục.

Người phụ nữ kể lại: 'Lúc phát hiện ra, trái tim tôi như bị giẫm lên vậy, tôi cứ ngỡ mình sẽ trầm cảm mất. May mắn thay là cửa hàng đồng ý hoàn tiền sau khi trả hàng. Đúng là gặp được người tốt'.

Câu chuyện trên là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh không nên để con em mình tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá sớm nếu như không muốn rơi vào hoàn cảnh như vậy. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú với cậu bé 3 tuổi nhưng đã bộc lộ tư chất game thủ từ khá sớm.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hy-huu-game-thu-3-tuoi-lay-dien-thoai-cua-me-dat-mua-ban-gaming-de-choi-game-con-biet-tich-vao-o-tra-gop-news-2766053.html

Tags: góc gaming  |  game thủ nhí  |  mua hàng online  |  Chơi Game  |  Đặt hàng online