Hyun Bin nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc

Tài tử 'Hạ cánh nơi anh' cùng nữ chính phim 'Thế giới hôn nhân' được nhận giải thưởng danh giá của Tổng thống Moon Jae-In.

 Hình ảnh Hyun Bin tại lễ trao giải ngày 28/10 

Bất chấp dịch bệnh, lễ trao giải thưởng nghệ thuật và văn hóa đại chúng Hàn Quốc 2020 (Korean Popular Culture & Arts Awards 2020) vẫn diễn ra tại Seoul ngày 28/10 với sự góp mặt của dàn sao đình đám.

Hyun Bin mặc suit đen lịch lãm bắn tim trên thảm đỏ trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ đẹp trai. Anh đồng thời cũng được vinh danh trên sân khấu khi được nhận giải President's Award do Tổng thống Hàn Quốc trao tặng cùng nữ diễn viên Kim Hee Ae. Năm qua cặp diễn viên này đã gây sốt khắp châu Á với hai vai diễn đáng chú ý trongHạ cánh nơi anh và Thế giới hôn nhân.

Hyun Bin diện vest lịch lãm khi đến trao giải. 

'Tôi rất vinh dự khi nhận được một giải thưởng lớn như vậy. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ lặng lẽ từ vị trí của mình, để cho các bạn thấy những câu chuyện khác nhau thông qua nhiều vai diễn khác nhau', Hyun Bin chia sẻ trên bục nhận giải.

Hyun Bin sinh năm 1982, là một trong những nam diễn viên hạng A được yêu thích nhất Hàn Quốc cũng như châu Á gần 2 thập kỷ qua. Bộ phim Hạ cánh nơi anh Hyun Bin đóng chính gây sốt trên toàn châu Á.

 Hyun Bin khoe bằng khen của Tổng thống. 

Từ năm 2004 đến nay Hyun Bin đạt hầu hết các giải thưởng danh giá mà một nam diễn viên có thể gặt gái được trong sự nghiệp của mình. Hyun Bin là đại sứ thương hiệu cho rất nhiều nhãn hiệu lớn và là ngôi sao quảng cáo hàng đầu hiện nay của xứ sở kim chi.

Korean Popular Culture & Arts Awards 2020 là giải thưởng do chính phủ Hàn Quốc trao tặng nhằm ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trong nước trên các lĩnh vực đối với sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc nói riêng cũng như sự phát triển của đất nước nói chung.

 Hyun Bin phát biểu khi nhận giải.

Mỗi năm giải thưởng này sẽ vinh danh các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi bật trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật. Năm nay Korean Popular Culture & Arts Awards 2020 trao 29 giải thuộc các hạng mục Giải thưởng của Tổng thống, Giải thưởng của Thủ tướng, Giải thưởng của Bộ VHTTDL, Giải thưởng Văn hóa.

Theo Quỳnh An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hyun-bin-nhan-giai-thuong-cua-tong-thong-han-quoc-684776.html

Tags: hyun bin