IFO mùa 6, tập 3: Khán giả thích thú khi Thảo Tâm xuất hiện với vai trò người dẫn chính

'Lose yourself in service of others' - Hy sinh mình vì lợi ích người khác - sẽ là chủ đề tập 3 của IFO Junior lên sóng ngày mai (28/10).

Một trong những điều khiến khán giả trông đợi và tò mò trong mùa 6 này chính là sự xuất hiện của cặp đôi hotgirl IELTS Khánh Vy và Thảo Tâm với visual đáng yêu đỉnh cao. Nếu như trong 2 tập đầu của chương trình, Khánh Vy gây ấn tượng và nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả bởi tone giọng biến hóa, lối dẫn đầy năng lượng, thì mới đây những hình ảnh hậu trường nhí nhố của Thảo Tâm được chương trình tung ra khiến khán giả không khỏi thích thú và mong chờ.

Đây không phải là lần đầu tiên Thảo Tâm thử sức với vai trò dẫn chương trình nhưng là lần đầu tiên cô một mình đảm nhiệm dẫn một show lớn, khác với những chuyên mục nhỏ như IELTS On The Go hay Study Uk 101 trước đây ở trong show.

Nhà sản xuất chương trình chia sẻ: 'Với lịch trình ghi hình căng thẳng, một ngày có thể ghi hình với 3-4 khách mời, thay đổi đồ liên tục, thực hiện nhiều đoạn chuyển, cú máy khác nhau, nhưng Thảo Tâm vẫn luôn giữ được năng lượng rất tốt. Điều tôi thích nhất ở Tâm chính là cách cô bạn ứng biến trên trường quay, vì phải ghi hình với các khách mời nhỏ tuổi nên tâm lý cũng phải rất nhạy bén và cách cô ấy đặt câu hỏi cũng hết sức thông minh và sắc bén'.

Giống như thông điệp của mùa 6 - 'Welcome young guns', ở tập 3 này chương trình tiếp tục mời đến trường quay cô bạn Minh Trang, 13 tuổi, có thích thú với công việc tình nguyện. Khi được hỏi về định nghĩa tình nguyện, cô bạn trả lời: 'Đối với em tình nguyện giống như một kỹ năng, nó không phải là một công việc. Đó là một kỹ năng mà mọi người không được dạy, vì ta chỉ cảm nhận nó từ trái tim của mình. Và em cảm thấy đó là trách nhiệm của em, để giúp đỡ mọi người và giúp đỡ những người không may mắn'.

'Em đã thực hiện một số hoạt động từ thiện với bố mẹ và trường học của mình Tết năm ngoái' - Minh Trang nói tiếp - 'Em đến trung tâm bảo trợ xã hội ở Hà Nội cùng với hội học sinh Wellspring trường em. Và em cũng đã đến trại trẻ mồ côi với bạn cùng lớp năm ngoái. Nhưng với bố mẹ em, vì thích đi vùng sâu vùng xa nên em không có cơ hội đi cùng. Em chỉ có thể tặng quần áo, đồ chơi của mình cho họ'.

'Em nghĩ là có lẽ có rất nhiều người quan tâm đến các công việc thiện nguyện nhưng có một số người thì không bởi vì họ không thấy nó có ý nghĩa, họ không thấy mục đích của việc làm đó là gì. Nhưng không sao vì làm tình nguyện như em nói là từ trái tim của mình' - Minh Trang kết lại.

Bạn hãy đón xem IFO tập 3, 'Lose yourself in service of others' vào 21h00 ngày mai (27/10) trên VTV7, trên ứng dụng VTVgo và 22h00 trên kênh Youtube của chương trình nhé!

Theo P.V/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/ifo-mua-6-tap-3-khan-gia-thich-thu-khi-thao-tam-xuat-hien-voi-vai-tro-nguoi-dan-chinh-20201027112555491.htm

Tags: Thảo Tâm  |  thích thú  |  khán giả  |  Minh Trang  |  công việc  |  tình nguyện  |  ghi hình  |  Khách mời  |  trái tim  |  Kỹ năng