Idol TikTok 1,8 triệu follow bị bóc phốt du lịch 'lên rừng xuống biển' với chồng người khác, ngang nhiên gửi 'clip nóng' cho nhau

'Đến ngày mồng 1 Tết thì tôi xem được 3 clip sex của đôi trẻ mà G.T.L gửi vào drive của chồng tôi, ghép nhạc các kiểu chỉn chu lắm. Mồng 7 Tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi' - người vợ cay đắng kể.

Đêm qua (17/1), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình của một người phụ nữ xinh đẹp. Đáng nói, 'tiểu tam' mà người vợ nhắc đến lại là một 'idol TikTok' của giới trẻ có tới 1,8 triệu lượt follow - G.T.L.

Hot Tiktoker G.T.L. bị bóc phốt đi review du lịch cùng với chồng người khác

Hot Tiktoker G.T.L. bị bóc phốt đi review du lịch cùng với chồng người khác

Theo lời người vợ thì 'không ai muốn mang chuyện gia đình vạch áo cho người xem lưng đâu, nhưng xin lỗi tổn thương quá nhiều rồi'.

'Anh chồng gương mẫu rất hay đạo lý 'anh không phải loại lăng nhăng', 'anh thương 2 mẹ con, anh sẽ chăm chỉ cố gắng bù đắp cho 2 mẹ con' anh lúc nào cũng tu hành với thuyết pháp, nhưng hoá ra là tu hú' của người vợ này được biết từng là người yêu cũ của G.T.L.

Người vợ cũng vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp không thua kém, thế nhưng theo lời chị 'sau khi sinh con xong, nhan sắc cùng body đi xuống thì anh ta ngoại tình'.

'Tính tới hôm nay 17/01/2022 thì gần 2 năm chịu đựng rồi, vì mong con có gia đình nên tôi mở cho trăm ngàn con đường để chồng về nhà, nhưng không, anh ta thích đi du lịch lắm, thích của lạ, mãi tới khoảng tháng 11/2020 tôi mới phát hiện ra khi vô tình xem video TikTok thấy nàng đi review Vũng Tàu, toàn các điểm mà chồng tui đưa gia đình vợ con đi thui.

Và thấy nàng quay cả đang ngồi trên con xe Kia Morning mà tui chắt góp mua cho chồng đi che nắng che mưa nữa.

Những clip review du lịch của G.T.L trên TikTok thu hút tới hàng triệu người xem

Những clip review du lịch của G.T.L trên TikTok thu hút tới hàng triệu người xem

Sau khi xem được video đó thì chồng tôi vẫn cãi là không phải anh ta nhưng linh cảm người phụ nữ không bao giờ sai đâu, tôi xem lại hết các video up trước đó và chấn động chưa?

Lừa dối vợ con anh đi công tác nhưng toàn đi làm camera men cho ả thui, ngón tay, cánh tay, đồng hồ, áo quần,…những thứ bé tí hiện ra trên video ả up tui lại không soi ra là chồng tui à?

Mãi đến sau khi tôi nhìn thấy anh ra xuất hiện trên kênh TikTok của bạn Tiktoker 2,9M folow khi ả đi quay cùng G.T.L thì chồng tôi mới không cãi được. Và tôi cũng đã liên hệ xác định với Tiktoker 2,9M folow ngay sau đó, bạn ấy còn cứ nghĩ thằng chồng cao gần 1m9 của tôi là trợ lý của G.T.L cơ.

Và sau đó là những ngày ê chề nhất cuộc đời. Tranh cãi, đánh đập vợ, chửi bới, lật mặt, khốn nạn,… mọi thứ anh ta đổ dồn hết lên tôi. Rằng do tôi mà anh ý mới cần ngoại tình, có lúc còn xin tui đồng ý cho anh ngoại tình cơ, đau đớn không?

Do tôi không đồng ý bỏ tiền để anh ta xây nhà trọ dưới quê cho ba mẹ nên bắt đầu mâu thuẫn từ đó... Rằng vợ không biết tính toán, không tôn trọng chồng.

Đủ thứ đổ hết lên tôi, người vợ mà lúc nào cũng hãnh diện về anh với thiên hạ, tin tưởng đến chết mới cưới anh. Gia đình bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ hôn nhân này, mà kể ra lúc đầu cũng đẹp thật, chỉ sai khi vợ sinh con xong, bỉm sữa nhan sắc body đi xuống, thì anh ta ngoại tình.

Sinh nhật tôi năm 2020 còn mặc cả đầm của G.T.L. đưa cho chồng tôi mang về cho vợ, nói dối là mua tặng vợ nhưng tôi thấy lạ, đầm không tag mác, tôi nghi rồi kêu vứt đi chồng tôi cũng vứt nhưng nghĩ lỡ nhầm thì tội chồng nên đem về cất đi và mặc vào dịp sinh nhật.

Tôi đã im lặng với gia đình và bạn bè, tất cả mọi người để giữ hình ảnh cho anh ta quay về mà làm người nhưng không, anh ta vẫn lừa dối rất rất nhiều lần. Mỗi lần như vậy lại đánh chửi, đến mức nàng G.T.L còn phải khuyên 'anh đừng đánh chị', eo ơi nghe đồng cảm nhờ.

Trên điện thoại chồng tôi lúc đó cứ xoá follow ả xong lại follow lại, tải cả google trang tính để sắp lịch công việc và doanh thu của nàng cơ, lúc nào cũng nhờ anh mà nó thành công như bây giờ... Không ăn chơi đồ đạc bay lắc nữa, anh cũng vị đại ghê. Rồi đi xin tài trợ khắp nơi để đưa nàng đi sống ảo và phát triển kênh TikTok.

Những ngày tôi đi làm bục mặt kiếm tiền lo gia đình thì xe hơi anh đưa ả đi kiếm cơm, tôi nhờ anh đưa đón nắng mưa cũng khó.

Chồng tôi đưa nàng đi review xong còn được nàng tặng đồ mang về, up lên tin facebook hình đôi giày và nói cám ơn cơ mà, nhưng lại kể với vợ được Sư phụ tặng. Sau đó thì cũng bị vợ phát hiện vì nàng ngây thơ lại up lên facebook đôi giày mua cho anh trai cùng các sản phẩm khác mà chồng tôi mang về. Tôi bảo vứt đi thì anh ta nổi nóng nhất quyết giữ lại như báu vật.

Đến ngày mồng 1 Tết thì tôi xem được 3 clip sex của đôi trẻ mà G.T.L gửi vào drive của chồng tôi, ghép nhạc các kiểu chỉn chu lắm.

Mồng 7 Tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi, ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ 'Anh ra nhé cục cưng'.

Mồng 7 Tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi, ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ 'Anh ra nhé cục cưng'....

Mồng 7 Tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi, ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ 'Anh ra nhé cục cưng'....

Ủa, nhưng lạ lắm, lẽ ra bị vợ phát hiện anh ta phải xin lỗi hay ăn lăn chứ, nhưng không anh chửi vợ vì truy cập riêng tư anh che đậy. Lúc ấy tôi mới bảo anh ngồi đây rồi tôi huỷ hết những thứ dơ dáy này đi rồi 2 đứa lên chùa xám hối. Đau đến tận cùng vẫn cho anh ta cơ hội làm lại.

Nhưng đời không như là mơ, việc đầu tiên tôi làm là phá đôi giày mà G.T.L tặng mục đích để không thấy kí ức nữa, tôi cầm dao gọt trái cây đâm rách đôi giày thì bị dao xượt vào tay chảy máu.

Như chồng người khác sẽ chạy ra cầm máu cho vợ nhưng không, anh chạy ra vớ con dao rồi đạp vợ vài phát vào nhà, rồi chạy một mạch đi luôn đến bây giờ. Anh ta còn nói bù lu bù loa là cái H. cầm dao tính giết anh ta cơ chứ. Hề hước…

Và từ lúc ra ngoài là anh chị lại nâng đỡ nhau làm TikTok, khoe khoang người yêu cũ như thể con vợ mắt bị mù, chúng ta còn chưa ly hôn, tôi còn đang gồng gánh cơm áo gạo tiền cho gia đình và sống sờ sờ đây cơ mà.

Đến đầu tóc, áo quần, đồ đạc, ekip cũng phải nhờ vả người yêu cũ mà suốt ngày chê vợ kém cỏi. Lại còn dự án xuyên Việt nữa chứ, bỏ vợ bỏ con bỏ bố mẹ cho vợ lo rồi đi xuyên Việt mục đích trải nghiệm và xây dựng kênh TikTok kiếm tiền mua nhà cho vợ con đấy, tui 'hãnh diện' đến tận cùng…

Nhiều nhiều kí ức đau đớn lắm nhưng từ từ kể tiếp nha! HẬN!!!!' - là nguyên văn những gì người vợ chia sẻ trong bài đăng của mình.

Nàng hot Tiktoker còn thản nhiên đăng video cùng người yêu cũ - tức chồng người ta lên trang TikTok 'hot hit' của mình

Nàng hot Tiktoker còn thản nhiên đăng video cùng người yêu cũ - tức chồng người ta lên trang TikTok 'hot hit' của mình

Anh chồng 'rất hay đạo lý' theo lời người vợ

Anh chồng 'rất hay đạo lý' theo lời người vợ

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ

Bài đăng hiện đang là chủ đề 'gây bão' mạng với vô số bình luận được để lại ở phía dưới. Hầu hết các ý kiến đều mong người vợ sớm vượt qua được trắc trở này, đồng thời chỉ trích người chồng lăng nhăng cũng 'idol TikTok' biết người yêu cũ đã có vợ vẫn ngang nhiên xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

'Người yêu cũ là một cái gì đó rất hãm, tôi đã bảo mà. Nếu anh chị nào kết hôn rồi thì tuyệt đối đừng liên quan đến người cũ, không có ngày tan nát cửa nhà'.

'Ôi bình thường xem TikTok vẫn thấy cô này xinh, ai ngờ lại đi giật chồng người khác'.

'Cố gắng vượt qua chị ơi, chị đẹp chị cứ tươi cười vui vẻ mà sống. Một thằng chồng không ra gì thì không cần phải bận tâm'.

'Biết bao người phụ nữ vất vả ở nhà lo toan cho nhà cửa, con cái, sao những ông chồng không biết trân trọng lấy, thật không hiểu nổi. Đằng này đúng là đã có vợ đẹp con xinh mà vẫn lăng nhăng. Bỏ đi chị ơi, không cần phải tiếc'... là những bình luận mà cư dân mạng để lại ở phía dưới bài đăng.

Theo Luxia/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/idol-tiktok-18-trieu-follow-bi-boc-phot-du-lich-len-rung-xuong-bien-voi-chong-nguoi-khac-ngang-nhien-gui-clip-nong-cho-nhau-av3014169.html

Tags: ngoại tình  |  Hot Tiktoker  |  Gia Thị Linh  |  giật chồng  |  người yêu cũ  |  chồng ngoại tình  |  chồng cắm sừng  |