Isaac hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

Sau khoảng thời gian im ắng, Isaac mới đây chính thức cho ra mắt quà tặng âm nhạc gồm nhiều tập mang tên 'The Show - Hát cho em'. Được biết, đây là một dự án nằm ngoài kế hoạch của Isaac và ê-kíp trong năm 2021.

Đây là dự án làm mới lại những bản hit đình đám một thời. Isaac cho biết đây như một món quà nhỏ gửi đến khán giả trong thời gian chờ đợi sản phẩm mới ra mắt. 

Đây là một dự án nằm ngoài kế hoạch của Isaac và ê-kíp trong năm 2021. Khi chuẩn bị bấm máy cho ca khúc mới thì đại dịch diễn ra phức tạp và Isaac quyết định tạm dừng và dời sang năm 2022 để bảo đảm an toàn cho toàn ê-kíp. Tuy nhiên cảm giác nhớ sân khấu, được hát và cảm nhận sự thưởng thức âm nhạc từ khán giả, trong thời gian chờ đợi sản phẩm chính thức ra mắt, Isaac quyết định có một món quà nhỏ này.

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Làm lại ca khúc cũ không phải là làm theo xu hướng, Isaac theo cảm nhận nên làm gì phù hợp vào mỗi thời điểm. Isaac luôn mong muốn tập trung xây dựng bài hát riêng cho mình. Tuy nhiên, do đại dịch và bối cảnh chung nên sản phẩm mới ra mắt lúc này không phù hợp'.

Tuy là sản phẩm âm nhạc nhỏ đơn giản nhưng Isaac biết rằng khán giả cần một món quà âm nhạc chỉn chu, đẹp, có đầu tư vì đã một năm Isaac chưa ra sản phẩm mới và khán giả không thể nghe Isaac hát trực tiếp vì dịch bệnh. Nên anh quyết định đầu tư hơn dự kiến một chút, Isaac có cơ hội hát cho mọi người trong không gian và âm thanh chuẩn bị kỹ lưỡng và là món quà giải trí cuối năm dành cho khán giả yêu mến mình.

Trong 'The Show - Hát cho em', Isaac sẽ làm mới lại những bản hit cũ của các tiền bối Mỹ Tâm, Đan Trường như 'Yêu dại khờ', 'Kiếp rong buồn'. Việc so sánh, đánh giá đến từ khán giả yêu mến ca khúc là không thể tránh khỏi. Do đó, Isaac cùng nhóm sản xuất âm nhạc đã chọn lựa ca khúc, phối nhạc để thể hiện được màu sắc, phong cách phù hợp nhất.

Isaac chia sẻ: 'Isaac là fan cực kỳ cứng của anh Đan Trường, chị Mỹ Tâm, họ là cả tuổi thơ, thanh xuân của thế hệ 7X, 8X. Các ca khúc của anh Đan Trường hát rất dễ cảm, dễ hát nhưng không phải ai cũng hát hay, đó là điều đặc biệt của anh Trường và bài của anh. Với bài 'Yêu dại khờ', khi tập xong với ban nhạc, cảm giác thật hào hứng sung sướng vì được hát bài yêu thích một cách chính thức. Điểm thuận lợi khi thực hiện dự án là những ca khúc quen thuộc nghe từ nhỏ tới lớn, nhưng khó khăn là làm mới, xử lý ca khúc theo phong cách của mình'.

Khán giả sẽ thấy một khía cạnh khác của Isaac bên cạnh phong cách trình diễn vừa hát vừa nhảy, sôi động máu lửa và bùng nổ trên sân khấu. Isaac thừa nhận pop ballad không phải sở trường, tuy nhiên dự án này không phải là bước ngoặt thay đổi phong cách, mà Isaac chỉ mong muốn có sự gần gũi khán giả với một Isaac nhẹ nhàng trầm lắng.

Khi được đi diễn lại sau thời gian giãn cách, Isaac đã bị 'sốc' vì phát hiện cơ thể lẫn năng lượng đã 'ngủ đông' quá lâu suốt gần 5 tháng qua. Do đó, nam ca sĩ - diễn viên quyết định phải phục hồi năng lượng, quay lại công việc sớm hơn dự kiến. Thế nên, việc được cầm micro và hát cho khán giả trong 'The Show - Hát cho em' đã khiến Isaac cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

'Thời gian giãn cách là lúc ekip chọn được nhiều ca khúc phù hợp cho những dự án kế tiếp ra mắt MV và album. Mong muốn đại dịch sớm kết thúc, cuộc sống trở lại bình thường, để có thể ra mắt sản phẩm mới chính thức và quay lại sân khấu cùng khán giả', nam ca sĩ chia sẻ về dự định trong năm 2022.

Theo BV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/isaac-hao-hung-lam-moi-hit-cua-my-tam-dan-truong-post170366.html

Tags: Đan Trường  |  Mỹ Tâm  |  Trong The Show Hát  |  The Show Hát  |  Đan Trường CLO Sau  |  Show Hát