Ứng dụng Netnews - siêu hay, siêu tiện, cài xong là nghiện!

Với mong muốn phục vụ độc giả tốt nhất, trang Netnews.vn đã ra mắt ứng dụng Netnews giúp bạn đọc cùng lúc tin tức của gần 100 tờ báo uy tín ở Việt Nam, nghe tin tức radio, xem hàng trăm video đặc sắc mỗi ngày mà không biết chán.

Ứng dụng Netnews là gì mà SIÊU HAY? Đó là ứng dụng đọc tin tức tổng hợp với các thông tin được chọn lọc từ gần 100 tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn không cần phải mò mẫm vào từng trang web để tìm xem có tin gì hot, thú vị, bởi tin tức gì bạn cần, Netnews đều có. Với gần 20 chuyên mục từ Thời sự, xã hội, Pháp luật, Giải trí, Người đẹp, Quân sự, Thể thao, Chuyện lạ, Du lịch, Ẩm thực… Netnews đáp ứng mọi nhu cầu cập nhật tin tức của bạn về mọi lĩnh vực.

Đặc biệt, Netnews còn có kho video thư giãn, giải trí khổng lồ với các video tin tức, hài, gameshow... và radio tin tức, nghe truyện, tử vi, giới tính… đủ để đáp ứng nhu cầu ĐỌC-NGHE-XEM của độc giả.

Giao diện của ứng dụng Netnews 

Giao diện của ứng dụng Netnews

Ứng dụng này dùng thế nào mà SIÊU TIỆN?

- Netnews rất dễ sử dụng, bạn chỉ việc tải app về máy và mở app lên. Netnews sẽ cho phép bạn lựa chọn các chuyên mục yêu thích, lĩnh vực bạn quan tâm để có những thông tin phù hợp nhất.

- Giao diện chia thành 3 tab News (Tin tức), TV (Video), RADIO (Báo nói) với các chuyên mục tương ứng để bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mình yêu thích.

- Khi bạn bận rộn chân tay thì Netnews vẫn có thể cung cấp tin hay bởi có đầy đủ tin tức dưới dạng Radio tin tức, nghe nhạc, nghe truyện, nghe tư vấn sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể vừa làm việc nhà hoặc vừa lái xe và vẫn nghe tin tức cập nhật liên tục.

- Bất cứ khi nào có tin nóng, Netnews sẽ gửi cho bạn thông báo, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự vụ nóng nào đang diễn ra.

- Với công nghệ load tin mới, app chỉ mất 1 giây để hiển thị nội dung tin, độc giả có thể xem tin không cần chờ đợi. Tính năng tải tin tức offline cho phép bạn lưu nội dung về máy để đọc khi không có internet.

Hàng trăm nghìn người đã sử dụng app netNEWS để đáp ứng nhu cầu ĐỌC-NGHE-XEM - một xu hướng cập nhật tin tức mới đang được ưa chuộng. Nếu là người thích cập nhật những tin tức đời sống, xã hội ở trong nước và trên thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy, bạn còn chần chờ gì mà không cài đặt ngay app Netnews. Click ngay để tải ngay TẠI ĐÂY

Theo PV/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ung-dung-netnews-sieu-hay-sieu-tien-cai-xong-la-nghien-news-2051356.html

Tags: sinh học  |  an toàn  |  xét nghiệm  |  Nhật Bản  |  Viện Pasteur TP Hồ Chí  |  hệ thống  |  Việt Nam  |  Hồ Chí Minh  |  Khánh thành  |  năng lực  |