James gặp bi kịch gia đình, MU bị hoãn kế hoạch chuyển nhượng

Cha của ngôi sao trẻ Daniel James vừa bất ngờ qua đời khiến kế hoạch chuyển nhượng đến Manchester United tạm thời bị đình lại.

Ngôi sao 21 tuổi của CLB Swansea, Daniel James sắp hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng tới MU với giá 15 triệu bảng Anh. James dự kiến sẽ ra mắt MU vào cuối tuần này nhưng kế hoạch bị đình lại bởi cái chết của cha anh.

Cha của James trải qua một cơn ốm bình thường rồi bất ngờ ra đi ở tuổi 60. Không ai trong gia đình James lường trước sự mất mát quá lớn này.

James gặp bi kịch gia đình khi người cha qua đời

Tờ Sportsmail (Anh) vào đầu tháng này tiết lộ thông tin, MU là ứng viên hàng đầu trong việc giành lấy chữ ký của Daniel James. Và thực tế đã diễn ra đúng như vậy. Mọi thỏa thuận về vụ chuyển nhượng James giữa MU và Swansea đã gần như hoàn tất.

CLB MU ra thông báo sẽ để cho James có đủ thời gian lo tang cha và vượt qua mất mát này trước khi vụ chuyển nhượng được nối lại và hoàn tất.

James lọt vào mắt xanh của HLV Ole Gunnar Solskjaer và MU sau khi có một mùa giải tuyệt vời về mặt cá nhân cùng CLB Swansea City. Ở mùa giải qua, James có 38 lần ra sân trong màu áo Swansea, ghi được năm bàn thắng và kiến tạo 10 bàn.

James là ngôi sao chạy cánh mới nổi.

James có khả năng chơi ở hai cánh và cả trung lộ rất tốt. MU dự kiến sẽ để James đá ở hành lang phải. Khi về MU, đội chủ sân Old Trafford sẽ kiểm tra cụ thể hơn để biết cầu thủ người xứ Wales này phù hợp với vị trí nào nhất.

Theo PHẠM QUANG/Pháp luật TPHCM Link Gốc:           Copy Link
https://plo.vn/the-thao/hau-truong/james-gap-bi-kich-gia-dinh-mu-bi-hoan-ke-hoach-chuyen-nhuong-835629.html