Jun Vũ tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè lại che chắn một bức ảnh vì nguyên nhân không ai ngờ

Jun Vũ đã hở bạo khá nhiều lần nhưng lần này lại quyết che chắn vì sợ lộ hàng.

Jun Vũ nổi tiếng là một trong những mĩ nhân sở hữu thân hình đồng hồ cát và vòng eo bé tẹo teo với chỉ số 54cm. Cô nàng lột xác từ nàng thơ kín đáo dịu dàng thành người đẹp hở bạo, cực mlem. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường xuyên gây sốt bởi loạt ảnh khoe 3 vòng ngồn ngộn và thần thái quyến rũ hết mức.

Mới đây, Jun Vũ đã khoe ảnh diện bikini nhỏ xíu,phô diễn da thịt gợi cảm, vòng 3 căng đầy và eo cực bé chiếm toàn bộ spotlight. Điều gây chú ý hơn cả là trong 3 tấm ảnh khoe vòng 3, Jun Vũ lại dùng hiệu ứng che chắn một khoảnh khắc khiến dân tình vô cùng thắc mắc.

Jun Vũ đăng ảnh diện bikini cực nóng bỏng và hở bạo

Tuy nhiên đến tấm thứ 3 thì lại dùng phần mềm che chắn

Nữ diễn viên tiết lộ lí do che chắn khi được hỏi

Trước những câu hỏi tò mò của cư dân mạng, Jun Vũ lý giải nguyên nhân để 'full không che' 2 tấm nhưng lại làm mờ 1 tấm là do thấy hở quá nên tiết chế lại. Điều này khiến mọi người lại bất ngờ thêm lần nữa vì đã bao lần hở bạo không sao nhưng lần này Jun Vũ lạ sợ trước sợ sau ư?

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/jun-vu-tung-anh-khoe-vong-3-hung-huc-ai-de-lai-che-chan-mot-buc-anh-vi-nguyen-nhan-khong-ai-ngo-107420.html

Tags: diễn viên Jun Vũ  |  sao việt  | 

netRADIO     netTV