JustaTee ‘học tập’ Rhymastic đòi làm HLV nếu MCK thi Rap Việt mùa 3 vì điều này!

Những chia sẻ mới nhất từ JustaTee và MCK đang khiến dân mạng thích thú.

Tối 16/10, tập đầu tiên của Rap Việt mùa 2 chính thức trình làng đã khiến không ít fan rap/hip-hop ‘đứng ngồi không yên'. Ngay từ những giây phút đầu tiên, chương trình đã khiến người xem ngạc nhiên vì cú quay xe cực gắt: nam rapper kì cực LK và Rhymastic đổi ghế nóng cho nhau.

Dàn HLV và BGK của Rap Việt mùa 2

Dàn HLV và BGK của Rap Việt mùa 2

LK và JustaTee giữ vai trò giám khảo mùa này

LK và JustaTee giữ vai trò giám khảo mùa này

Không chỉ thế, Rap Việt năm nay còn thể hiện sức đầu tư khủng hơn mùa trước khi hỗ trợ phần autotune vào mic cho các thí sinh nếu họ có nhu cầu sử dụng. Chính bởi những điều mới mẻ ấy mà người xem đã rất bất ngờ. Và chính những người trong cuộc như JustaTee cũng dành sự cảm thán cho tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

JustaTee ‘học tập’ Rhymastic đòi làm HLV nếu MCK thi Rap Việt mùa 3 vì điều này! 2

Anh viết: "RV (viết tắt Rap Việt) năm nay dị lắm". Phía dưới phần bình luận, anh còn bày tỏ sự tiếc nuối khi các thí sinh năm vừa rồi không được trải nghiệm cảm giác ‘đóng tune' trực tiếp trên sân khấu. Ngay lập tức, thí sinh cũ của Rap Việt mùa 1 - MCK cho rằng sẽ tái xuất vào mùa sau để được thử tune của chương trình, cụ thể anh viết: "Năm sau đi thi lại thử tune của chương trình xem như nào".

Trước sự ‘máu lửa' của đàn em, JustaTee cũng liền hồi âm cho rằng nếu năm sau MCK trở lại thì bản thân sẽ chuyển sang hàng ghế huấn luyện viên chứ không còn là Ban giám khảo như 2 mùa vừa qua.

JustaTee ‘học tập’ Rhymastic đòi làm HLV nếu MCK thi Rap Việt mùa 3 vì điều này! 3

Dẫu biết, đây chỉ là một phút cao hứng nói chuyện phiếm giữa hai anh em nhưng những thông tin trên cũng rất đáng để trông đợi. Nếu thật sự MCK trở lại để tranh ngôi vô địch và JustaTee có cú quay xe như Rhymastic năm nay thì chương trình hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

Thử nghĩ MCK mà về luôn cả đội JustaTee thì lại hay ‘hết nước chấm'. Cả hai quá hợp cạ, nhìn lại bài hát trendy một thời - Dân Chơi Xóm đánh dấu cú bắt tay đầy thành công của hai người là hiểu.

Dân Chơi Xóm - Justatee và RPT MCK 

Theo HLL/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/justatee-hoc-tap-rhymastic-doi-lam-hlv-neu-mck-thi-rap-viet-mua-3-vi-dieu-nay-news-2795363.html

Tags: Rap Việt mùa 2  |  Justatee  |  MCK  |  thi lại  |  Dân Chơi Xóm