Justin Bieber lên hẳn show tiết lộ chuyện bà xã không muốn sinh con, ai ngờ Hailey lại nổi giận vì 1 lý do

Đã kết hôn gần 2 năm nhưng vợ chồng Justin - Hailey Bieber vẫn chưa có kế hoạch sinh con, lý do được anh chàng tiết lộ là gì?

Đôi vợ chồng Hailey - Justin Bieber đã lấy nhau 2 năm nhưng kế hoạch sinh con vẫn bị bỏ ngỏ. Các fan cũng bày tỏ sự mong chờ và sốt ruột vì mãi mà cặp đôi này vẫn không nhắc tới chuyện có em bé. Đến mới đây, Justin mới lên tiếng tiết lộ lý do tại Hailey vẫn chưa muốn mang thai ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, trên chương trình The Ellen DeGeneres Show, Justin đã tham gia với tư cách khách mời và chia sẻ về cuộc sống cá nhân. 'Hoàng tử nhạc pop' thừa nhận anh muốn sinh hẳn bộ lạc nhỏ với bà xã nhưng Hailey luôn bỏ qua đề nghị của chồng. Justin tiết lộ Hailey vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ và đó là lý do khiến gia đình nhỏ này mãi vẫn chưa có thêm thành viên.

Việc Hailey chưa sẵn sàng sinh con dường như đã khiến Justin thất vọng

Theo tờ National Enquirer, Hailey đã rất tức giận vì chồng công khai thảo luận về cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng trên sóng truyền hình. Nguồn tin của tờ này khẳng định: 'Hailey cảm thấy những việc riêng tư chỉ cần 2 vợ chồng biết và không phải nói trên TV. Cô ấy đã cấm Justin không cho anh ấy nhắc đến cuộc sống hôn nhân của họ một lần nào nữa'.

Thông tin này thực hư ra sao khó có thể xác nhận nhưng rõ ràng vào năm 2018, nàng siêu mẫu đã nói rằng cô rất thích trẻ con và nóng lòng được sinh con. Chính bà xã của Justin cũng đã nhiều lần nhắc đến chuyện sinh con và đời sống hôn nhân trong các buổi phỏng vấn. Gossip Cop đã xác thực thông tin với những người thân cận của cặp đôi và được biết Hailey không hề nổi giận vì những gì chồng chia sẻ trên chương trình đó.

Hailey thừa nhận cô rất thích trẻ con và chắc chắn sẽ tính đến chuyện sinh em bé trong tương lai

Chuyện Justin và Hailey có con chỉ là vấn đề thời gian

Theo CHIZ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/justin-bieber-len-han-show-tiet-lo-chuyen-ba-xa-khong-muon-sinh-con-ai-ngo-hailey-lai-noi-gian-vi-1-ly-do-22021282183448790.htm

Tags: Justin Bieber  |  Hailey Bieber