KPop: YG Entertainment thu lợi nhuận khủng trong quý III, iKON và TREASURE sẽ trở lại trong quý IV

Baoquocte.vn. Nhờ album solo đầu tay của Lisa BLACKPINK, YG Entertainment dự kiến ​​đạt lợi nhuận hoạt động hơn 14 triệu USD trong quý III/2021. Con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng với sự trở lại của iKON, TREASURE cùng các chuyến lưu diễn quốc tế.

YG Entertainment sở hữu nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong KPop như Bigbang, BLACKPINK, iKON và TREASURE... (Nguồn: AllKpop)

Ngày 18/10, công ty chứng khoán Samsung (Samsung Securities Co.) đã tiết lộ một báo cáo phân tích tài chính quý III của YG Entertainment , dự đoán giá cổ phiếu mục tiêu của 'ông lớn giải trí' này sẽ duy trì trong khoảng 80.000 Won (67-68 USD).

Theo phân tích của Samsung Securities Co., YG Entertainment có thể ​​đạt lợi nhuận hoạt động 16,5 tỷ Won (hơn 14 triệu USD) trong quý 3/2021, với tổng doanh thu đạt 96,1 tỷ Won (81,63 triệu USD).

Đóng góp chính vào lợi nhuận hoạt động của YG Entertainment trong quý này là album solo đầu tiên của thành viên BLACKPINK Lisa. Album LALISA đã đạt tổng doanh số 700.000 bản trong tuần đầu tiên.

Ngoài ra, YG Entertainment ​​còn thu được lợi nhuận cao từ việc bán nội dung kỹ thuật số của mình do lượng người đăng ký kênh YouTube tăng vọt.

YG Entertainment đang lên kế hoạch để các nghệ sĩ như iKON và TREASURE trở lại với công chúng trong quý IV. Dự kiến, bắt đầu từ năm 2022, lợi nhuận mà công ty giải trí này ​​thu được sẽ tăng lên rất nhiều nhờ tổ chức các buổi hòa nhạc trực tiếp và chuyến lưu diễn nước ngoài, cũng như từ các hoạt động trên ứng dụng di động cho cộng đồng người hâm mộ toàn cầu Weverse, nền tảng chứa thông tin độc quyền và cơ hội tương tác với siêu sao Hàn Quốc.

Theo (theo AllKpop)/Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/kpop-yg-entertainment-thu-loi-nhuan-khung-trong-quy-iii-ikon-va-treasure-se-tro-lai-trong-quy-iv-162191.html

Tags: Kpop  |  YG Entertainment  |  Lisa BLACKPINK  |  iKON  |  BLACKPINK  |  Bigbang  |  Hàn Quốc