Kẻ buôn ma tuý dùng BMW thoát thân, cảnh sát truy đuổi như phim

Hai đối tượng buôn ma tuý ngồi trong chiếc BMW i8 cố gắng trốn thoát bằng cách lạng lách nhưng cuối cùng vẫn bị bắt.

Cuộc rượt đuổi như phim giữa cảnh sát đối với 2 đối tượng buôn bán ma tuý lái chiếc chiếc BMW i8 (giá 100.000 bảng tức khoảng 3,2 tỷ đồng) diễn ra ở West Midlands (Anh). Toàn bộ quá trình này đã được camera hành trình trên xe của cảnh sát ghi lại được.

Xem video:

Chiếc BMW i8 cố gắng vượt xe cảnh sát rồi lạng lách, chạy với vận tốc vượt 3 lần tốc độ cho phép trong khu dân cư, băng qua những lối ra cao tốc một cách liều lĩnh. 

Sau một quãng dài bỏ chạy, tài xế cầm lái BMW i8 rẽ vào bãi cỏ ven đường. Một trong 2 đối tượng ôm chiếc túi màu đen, nhảy ra khỏi xe nhưng bị bắt khi đang định lên taxi. 

Thấy vậy, tên còn lại tiếp tục nhấn ga lái chiếc BMW lách vào các con đường nhỏ để cố gắng thoát thân. Tuy nhiên, 5 phút sau, dường như thấy không thể thoát khỏi cảnh sát, hắn quyết định dừng lại đầu hàng.

Cuối cùng, cảnh sát đã tóm gọn 2 đối tượng là Simon Pagett và Dean Stone. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được một ba lô chứa cocaine trị giá 500.000 bảng Anh (khoảng 16 tỷ đồng).

Theo Bình An (Theo Daily Mail)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/ke-buon-ma-tuy-dung-bmw-thoat-than-canh-sat-truy-duoi-nhu-phim-743390.html

Tags: BMW  |  cảnh sát rượt đuổi tội phạm