Thơ Nguyễn bị 'tẩy chay'

Kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại với mục tiêu đạt nút kim cương, cư dân mạng nổi giận đòi 'đánh sập'

Hành động ra clip từ phía ekip Thơ Nguyễn đang nhận được làn sóng chỉ trích gay gắt.

Sau 1 tháng từ lùm xùm 'xin vía học giỏi' cho các em nhỏ, tối ngày 12/4 kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: 'Hello các em'.

Tuy nhiên, Thơ Nguyễn không xuất hiện trong clip, chỉ có Bảo Bảo - một thành viên trong ekip, cũng rất nổi tiếng đã ở bên cùng phát triển kênh Youtube với Thơ Nguyễn từ những ngày đầu tiên.

Theo anh chàng, dù đã rất cố gắng thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn không đồng ý xuất hiện trở lại: 'Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm Youtube nữa hay không, và câu trả lời là có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không' - Bảo Bảo nói trong clip.

Clip thông báo kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại

Bảo Bảo - thành viên trong ekip Thơ Nguyễn tuyên bố kênh Youtube trở laị với mục tiêu đạt nút kim cương

Bên cạnh đó người này cũng cho biết vì từ giờ sẽ làm Youtube một mình nên clip sẽ không được ra thường xuyên như trước. Thêm nữa mục tiêu quay trở lại là... đạt được nút kim cương và sẽ không bật chế độ kiếm tiền.

'Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ' - Thành viên trong ekip của Thơ Nguyễn chia sẻ thêm.

Kênh Thơ Nguyễn hiện có 8,82 triệu người đăng ký theo dõi

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Phần lớn cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn sau video bị lên án gay gắt. Thậm chí nhiều người quyết tâm 'đánh bay' kênh youtube.

'Mới tháng trước khóc lóc tạm biệt không trở lại mà giờ đã làm clip rồi? Có định xin vía học giỏi cho các cháu nhỏ nữa không hả chị?'

'Không thể chấp nhận được, yêu cầu các cấp lãnh đạo phải trừng phạt nghiêm trường hợp này, thật sự toàn những clip nhảm nhí làm các em nhỏ làm theo. Thật sự quá nguy hiểm'

'Tôi sẽ report kênh này và tuyệt đối cấm con cháu xem kênh này. Điều hay đâu không thấy toàn những thứ vớ vẩn' - Một số bình luận của cư dân mạng.

Theo Diệu Thuỳ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kenh-youtube-tho-nguyen-tro-lai-voi-muc-tieu-dat-nut-kim-cuong-cu-dan-mang-noi-gian-doi-danh-sap-16221130408034909.htm

Tags: Thơ Nguyễn  |  Youtuber Thơ Nguyễn