Kết quả điều tra bất ngờ vụ người đàn ông nằm chết trên võng, miệng có vết máu ở Tiền Giang

Sau khi bị bạn nhậu góp ý, ông Kiển dùng ghế đánh vào đầu bạn nhậu và bị đánh lại dẫn đến tử vong.

Ngày 10-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh (52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) về hành vi 'Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người'.

Ngôi nhà nơi ông Kiển bị đánh.

Ngôi nhà nơi ông Kiển bị đánh.

Sau khi nhận được tin báo về cái chết bất thường của người đàn ông tại nhà riêng ở xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vào ngày 26-3.

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Kiển (sinh năm 1964, ngụ cùng địa chỉ) nằm chết bất thường trên võng. Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành điều tra, xác minh và khoanh vùng các nghi phạm.

Qua sàng lọc, cơ quan công an đã mời Nguyễn Hữu Thanh về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Thanh khai nhận, chiều 24/3, sau khi đi đám thôi nôi ở nhà hàng xóm, ông Kiển mời Thanh và 2 người khác về nhà riêng nhậu.

Trong khi nhậu và hát karaoke, micro hết pin, ông Kiển mới lấy pin để thay, nhưng thay pin hoài không được. Sau đó, giữa ông Kiển và mấy người bạn có lời qua tiếng lại với nhau về việc ông Kiển xỉn nên thay pin không được.

Sau đó, 2 người trong bàn nhậu bỏ về, còn Thanh và ông Kiển còn ở lại nhậu tiếp. Lúc này, Thanh góp ý ông Kiển về việc để xảy ra cự cãi không đáng có.

Sau đó, Thanh ra về thì bị ông Kiển dùng ghế inox đánh nhưng đỡ được. Vớ được chiếc ghế, sẵn có rượu trong người, Thanh dùng ghế đập 2 cái vào người ông Kiển làm ông Kiển bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Kiển bị chấn thương sọ não, ngoài ra ông còn có 2 bệnh lý khác là xuất huyết tỵ và xuất huyết dạ dày.

Theo Nghi Xuân/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/ket-qua-dieu-tra-bat-ngo-vu-nguoi-dan-ong-nam-chet-tren-vong-mieng-co-vet-mau-o-tien-giang-82019104142830803.htm

Video bạn có thể quan tâm

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 sau nhiều ngày mất tích khi đi tập văn nghệ

Theo Mutex, Tổng hợp/Tổ quốc