Kêu than bị con hành hạ 'thân xác rã rời' nhưng biểu cảm bất ngờ của Lương Thế Thành khiến ai nấy phì cười

Giống như nhiều bậc cha mẹ khác, Lương Thế Thành không dám cho con ra ngoài vào mùa dịch. Thay vào đó, anh ở nhà tự bày trò tiêu khiển cho con.

Do dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nên trong thời gian gần đây, người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường. Đối với trẻ nhỏ, điều này càng quan trọng bởi sức đề kháng của trẻ vốn yếu hơn người lớn.

Hiểu rõ điều này nên nam diễn viên Lương Thế Thành tuân thủ rất nghiêm ngặt các khuyến cáo của Bộ Y tế. Anh hạn chế cho con trai Bảo Bảo đi ra ngoài đường mùa dịch. Thay vào đó, nam diễn viên cho con ở nhà và tự bày những trò tiêu khiển để 2 bố con chơi đùa cùng nhau.

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành hài hước chia sẻ: 'Mùa dịch này không dám ra đường, ở nhà tránh dịch và làm trò tiêu khiển cho chú bé cũng vui nhưng mệt quá, bị chú bé hành hạ thân xác rã rời!'.

Trong những tấm ảnh đăng tải, cậu bé Bảo Bảo hồn nhiên véo ti, bóp mũi bố. Tuy nhiên điều khiến ai nấy buồn cười nhất chính là biểu cảm mặn mòi của Lương Thế Thành. Tuy kêu than 'mệt quá''thân xác rã rời' nhưng biểu cảm của anh trông lại vô cùng mãn nguyện và sung sướng. Nụ cười của nam diễn viên trông tươi rói, rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Lương Thế Thành và những phút giây nhí nhảnh bên con trai.

Được biết, trong thời gian này vì Thúy Diễm đang bận đi đóng phim nên Lương Thế Thành phụ trách việc ở nhà trông con. Thế Thành hoàn thành rất tốt việc chăm sóc bé Bảo Bảo như cho con ăn, tắm, thay tã, ru ngủ,...

Nam diễn viên hoàn thành tốt việc trông con.

Cũng trong khoảng thời gian này, nam diễn viên phát hiện thêm những nét tính cách vô cùng đáng yêu của con trai. Theo đó, bé Bảo Bảo tuy mới 18 tháng tuổi nhưng đã rất hiếu thảo, biết quan sát và quan tâm đến sức khỏe của bố từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Trong một lần Lương Thế Thành đưa con đến hiệu sách. Ngay khi thấy bố chuẩn bị bước xuống xe ô tô, cậu bé liền nhanh chóng đưa khẩu trang cho bố:

'Lúc đến nơi, Thành chỉ vừa tắt máy xe, quay qua đã thấy ông con lấy tay rút 1 cái khẩu trang để sẵn trên xe đưa cho ba và bi bô bi ba chắc ý là 'khẩu trang của ba này', vì lúc nào xe Thành cũng để 1 hộp khẩu trang sẵn trên đó hết'.

Hành động đáng yêu của con trai đã khiến Lương Thế Thành ngạc nhiên và sững người lại. Câu chuyện này sau đó được anh chia sẻ lại trên trang Facebook cá nhân. Nhiều người sau đó đã dành những lời ngợi khen cho sự đáng yêu và hiếu thảo của bé Bảo Bảo.

Theo Thanh Hương/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/keu-than-bi-con-hanh-ha-than-xac-ra-roi-nhung-bieu-cam-bat-ngo-cua-luong-the-thanh-khien-ai-nay-phi-cuoi-2220202438343837.htm

Tags: Lương Thế Thành  |  Biểu cảm  |  Bảo Bảo  |  diễn viên  |  khẩu trang  |  con trai  |  tiêu khiển  |  thân xác  |  thời gian