Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là chân ái của Cự Giải?

Đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu trong các mối quan hệ của Cự Giải với từng cung hoàng đạo.

Cự Giải nổi tiếng là một trong những cung hoàng đạo dạt dào cảm xúc nhất. Mặc dù cung Nước này thường trải qua những đợt cảm xúc dâng trào lên xuống thất thường như thủy triều, nhưng họ thường kìm nén và che giấu cảm xúc bên trong dưới lớp vỏ của mình để không phải trải qua cảm giác đau lòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người yêu trung thành, chắc chắn không ai có thể làm tốt hơn Cự Giải. Những chú cua đáng tin cậy này sẽ giữ chặt những người thân yêu của mình và sẵn sàng cùng đối phương đi đến cùng trời cuối đất. Vì vậy hãy xem mình là người may mắn nếu có một Cự Giải quyết định ‘bám lấy' bạn.

Dưới đây là khả năng tương thích của Cự Giải với từng cung hoàng đạo. Hãy tìm hiểu xem điểm mạnh và điểm yếu của từng cặp đôi, để từ đó rút ra những điều cần lưu ý để giúp mối quan hệ có thể phát triển bền chặt.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là chân ái của Cự Giải? 0

Bạch Dương và Cự Giải

Về tính cách, Bạch Dương và Cự Giải khác nhau như chó và mèo. Tuy nhiên, đôi khi đối lập lại hút nhau như sự kết hợp này. Và bởi vì cả hai đều có bản năng bảo vệ những người thân yêu của mình nên luôn thấy có sự liên kết với nhau. Tuy nhiên, tính cách trái ngược của họ có thể xung đột khi Bạch Dương bốc đồng không để ý thấu đáo tới những cảm xúc nhạy cảm của Cự Giải.

Kim ngưu và Cự giải

Ai cũng có thể thấy Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo chung thủy và tình cảm nhất. Và với việc Kim Ngưu coi trọng sự đáng tin cậy và tính nhất quán trong các mối quan hệ, hai cung hoàng đạo này đã tạo nên một sự kết hợp hài hòa.

Song Tử và Cự Giải

Song Tử thích sống tự do và phiêu lưu, trong khi Cự Giải có tính nuôi dưỡng và gắn bó. Do đó Cự Giải có thể rơi vào tình trạng đeo bám, hay cằn nhằn đối với sự ‘phóng túng' của Song Tử. Thêm vào đó, tính cách hướng ngoại, tính xã hội và sự bất cẩn của Song Tử có thể gây ra những hiểu lầm trong các mối quan hệ và khiến Cự Giải lo lắng về sự chung thủy của Song Tử.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là chân ái của Cự Giải? 1

Cự Giải và Cự Giải

Đặc trưng cho mối quan hệ của 2 Cự Giải là những cử chỉ thân mật, những chiếc ôm vô tận, sự kết nối từ trái tim với trái tim và lòng tin tuyệt đối. Cự Giải khi không có chiếc vỏ sẽ vô cùng gần gũi và giàu cảm xúc, nên khi hai Cự Giải tìm thấy nhau, sẽ không thiếu những cuộc trò chuyện sâu sắc, sự gắn kết trở nên mạnh mẽ qua đời sống tình dục và trở thành một nửa thực sự sự của nhau.

Sư Tử và Cự Giải

Giống như hành tinh cai quản của mình là Mặt Trời và Mặt Trăng, tính cách của Sư Tử và Cự Giải giống như ban đêm và ban ngày. Trong khi Sư Tử hướng ngoại, đam mê và thích xã hội, thì Cự Giải lại hướng nội, tình cảm và là những người yêu cảm giác bình yên. Tìm kiếm sự cân bằng phù hợp để cả hai cảm thấy được nhìn nhận về mặt tình cảm là chìa khóa để vượt qua sự xung đột này.

Xử Nữ và Cự Giải

Có thể mất một khoảng thời gian để vượt qua những sự nhút nhát ban đầu, nhưng một khi đã làm được, 2 người sẽ có một mối quan hệ thoải mái. Tuy nhiên, giao tiếp sẽ là vấn đề quan trọng, vì Xử Nữ suy nghĩ logic, trong khi Cự Giải dẫn dắt bằng trái tim, và các thông điệp có thể bị hiểu sai nếu không rõ ràng. Nhìn chung, Xử Xữ và Cự Giải là một cặp đôi tiềm năng, có thể đi cùng nhau một chặng đường dài.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là chân ái của Cự Giải? 2

Thiên Bình và Cự Giải

Trong nhiều mối quan hệ, sự khác biệt là một trở lớn nhất là khi cả 2 đều là những người có cái tôi lớn. Nhưng với Thiên Bình và Cự Giải, những người luôn lo nghĩ cho đối phương thì sự khác biệt lại càng làm cho mối quan hệ thêm thú vị. Cự Giải bị thu hút bởi năng lượng vui vẻ của Thiên Bình, trong khi Thiên Bình sẽ cảm thấy sảng khoái bởi phong thái điềm tĩnh của Cự Giải.

Bọ Cạp và Cự Giải

Là hai cung Nước, Bọ Cạp và Cự Giải có thể thấu hiểu nhau một cách dễ dàng. Cả hai đều khao khát những kết nối sâu sắc, đầy cảm xúc và đó là những gì họ sẽ nhận được khi trở thành một cặp. Hai người sẽ vừa là những người bạn vừa là người yêu tuyệt vời, vì cả hai đều yêu cầu sự trung thành tuyệt đối trong quan hệ và sẽ tìm thấy điều đó ở nhau.

Nhân Mã và Cự Giải

Mặc dù họ có những cách sống khác nhau (Nhân Mã thích du mục, tự do trong khi Cự Giải lại truyền thống hơn nhiều), nhưng cặp đôi này sẽ gắn kết với nhau về sở thích và đam mê. Hai cung hoàng đạo này có chung sở thích, như tình yêu với các món ăn, rượu vang, sự lãng mạn và nghệ thuật. Dù vậy, Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi với những cuộc phiêu lưu của Nhân Mã nếu không có những chặng nghỉ chân.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là chân ái của Cự Giải? 3

Ma Kết và Cự Giải

Sự đối lập sẽ thu hút Ma Kết và Cự Giải với nhau. Cự Giải thích cách tiếp cận cuộc sống thực tế và tham vọng của Ma Kết, còn Ma Kết lại đánh giá cao tính đa cảm của Cự Giải. Sự đối lập ‘gay gắt' này tạo nên sức hút cuồng nhiệt không thể chối từ giữa. Mặt khác, với một điểm chung là sự thận trọng, hai người cũng có thể tìm được những khoảnh khắc đồng điệu với nhau.

Bảo Bình và Cự Giải

Dù Bảo Bình và Cự Giải dễ bị rung động bởi những sự trai dấu lúc ban đầu, tuy nhiên để duy trì mối quan hệ này là một thách thức lớn. Cự Giải thích bao bọc, chăm sóc và cảm tính, trong khi Bảo Bình lại độc lập và thích tự chủ. Quan điểm của hai người khác nhau rất nhiều. Xung đột giữa Cự Giải và Bảo Bình chắc chắn sẽ rất căng thẳng, sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp và dẫn đến sự thiếu tin tưởng.

Song Ngư và Cự Giải

Thuộc cùng nguyên tố Nước, cả Song Ngư và Cự Giải đều không thiếu sự sáng tạo, điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho việc theo đuổi nhau. Sự lãng mạn và sự sáng tạo sẽ tràn ngập khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau. Rất nhiều cảm xúc sẽ tuôn trào giữa Song Ngư và Cự Giải trên cuộc hành trình của mình. Nhưng hãy cẩn thận, đó cũng có thể là con dao hai lưỡi.

Theo Hoàng Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/kha-nang-hoa-hop-cua-cac-cung-hoang-dao-ai-se-la-chan-ai-cua-cu-giai-news-2701452.html

Tags: Chiêm Tinh  |  nghiệm  |  cung hoàng đạo  |  horoscope  |  12 chòm sao  |  khả năng hòa hợp với Cự Giải