Khắc Việt gặp chấn thương nặng, phẫu thuật cổ tay

Quản lý của nam ca sĩ Khắc Việt đã xác nhận thông tin anh bị chấn thương trong quá trình luyện tập thể thao vào chiều 20/4.

Trên trang fanpage chính thức, phía quản lý đã đưa ra thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe hiện tại của Khắc Việt. Nam ca sĩ gặp chấn thương trong quá trình luyện tập thể thao. Kết quả chẩn đoán cho thấy, Khắc Việt bị gãy xương cổ tay phải và sẽ được phẫu thuật vào sáng 21/4.

'Lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gẫy xương cổ tay phải. Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ', quản lý của Khắc Việt chia sẻ.

Vì chấn thương nghiêm trọng nên Khắc Việt phải hủy bỏ những lịch trình được lên kế hoạch trước đó. Đại diện của Khắc Việt cũng có thông báo chính thức về việc này. Khắc Việt đã đồng thời gửi lời xin lỗi các bầu show, đối tác và sẽ hoàn trả số tiền đặt cọc.

'Em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt, cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới.

Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc, công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh, chị thông cảm về sự cố không mong muốn này', người đại diện nam ca sĩ thông báo.

Trước đó ít giờ, Khắc Việt vẫn chia sẻ những hình ảnh khi dành thời gian luyện tập thể thao. Chính vì vậy, ngay khi thông tin nam ca sĩ bị chấn thương xuất hiện, nhiều người hâm mộ Khắc Việt đã bày tỏ sự lo lắng. Họ cũng gửi lời chúc sớm bình phục tới nam ca sĩ để tiếp tục với những kế hoạch nghệ thuật.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/khac-viet-gap-chan-thuong-nang-phau-thuat-co-tay-20210421000313244.htm

Tags: Khắc Việt  |  Chấn thương  |  tai nạn