Khách sạn Nhật Bản livestream toàn cảnh sinh hoạt của khách hàng, đổi lại giá phòng rẻ như không

Chẳng biết có ai dám check-in vào ở không nữa?

Ngành du lịch tại Nhật Bản đang ngày càng trở nên phát triển hơn rất nhiều, chính vì lẽ đó mà giá cả cũng như phí dịch vụ nơi đây đang ngày càng đắt đỏ hơn so với những năm trước. Nhưng ở đâu đó giữa thành phố Fukuoka, mọi người ắt hẳn vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy một khách sạn cung cấp một phòng chỉ với 130 yên (VND 27,000) một đêm!

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Fukuoka, khách sạn Business Ryokan Asahi mất khoảng 15' đi bộ từ khu Tenjin, nơi tập trung các khu thương mại và giải trí chính. Trái với suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ rằng khách sạn chắc chỉ khuyến mãi siêu giảm giá vào cuối tuần như bao nơi khác, thì câu trả lời là không nhé! Khách sạn luôn giữ mức giá 130 yên bất kể các ngày trong tuần!

Vị trí cửa vào khách sạn.

Nhưng đâu ai rảnh mà đi xây cái khách sạn to tướng như thế rồi để mức giá rẻ như cho không đâu? Thực ra là có một điều kiện khá là... kì quặc khi bạn đăng ký ở tại khách sạn này: nếu bạn đăng ký ở phòng với giá 130 yên thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận khách sạn livestream toàn cảnh sinh hoạt của mình trong căn phòng lên kênh Youtube của họ!

Một góc khác của khách sạn.

Bạn không cần phải là một người nổi tiếng, một streamer tài năng hay là ông to bà lớn gì cả. Bạn cũng không cần phải trình diễn múa lửa hay làm đồ ăn siêu to khổng lồ trong phòng. Về cơ bản, đó chỉ trao đổi sự riêng tư của bạn để lấy một phòng khách sạn giá siêu rẻ.

Một nhóm các thành viên của thời báo SoraNews24 đã book phòng 130 yên tại khách sạn này để có một cái nhìn toàn diện cũng như có một trải nghiệm thú vị tại khách sạn có một không hai này!

Hành lang nơi checkin.

Nhìn qua thì những căn phòng và cách bài trí ở đây cũng không có gì quá khác biệt. Và dưới đây là toàn cảnh phòng ngủ 130 yên được cung cấp.

Ta có thể thấy đây là một phòng ngủ hoàn toàn bình thường theo phong cách Nhật Bản, với sàn lau sậy, thảm ngủ gấp nệm, bàn thấp, TV và ấm đun nước nóng. Sạch sẽ và được lau dọn thường xuyên, trông na ná như loại căn hộ studio mà một sinh viên đại học hoặc một người mới đi làm đang thuê để duy trì cuộc sống sinh hoạt ở Nhật Bản. Thực sự, điều kỳ lạ duy nhất là bộ sưởi / điều hòa hoạt động bằng tiền xu (100 yên trong hai giờ)

Một căn phòng 130 yên điển hình.

Điều hòa có thể sử dụng nhưng phải trả bằng tiền xu.

Và đây là camera của khách sạn dùng để quay quá trình sinh hoạt của bạn trong phòng!

Giống như ở rất nhiều nhà trọ rẻ tiền ở Nhật Bản, ở đây không có nhà vệ sinh hoặc phòng tắm trong phòng. Thay vào đó, đó là những nhà tắm dùng chung ở dưới sảnh và ra khỏi khu vực phát video.

Nhà vệ sinh.

Thứ hai, livestream chỉ là video, không có âm thanh. Lý do là để tránh các khiếu nại vi phạm bản quyền đối với âm nhạc có thể nghe được từ TV trong phòng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là sẽ không ai có thể nghe thấy bạn nói chuyện một mình, xì hơi hoặc tạo ra bất kỳ loại âm thanh kì quặc nào khác!

(Theo SoraNews)

Theo Đức 2 Xích/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/khach-san-nhat-ban-livestream-toan-canh-sinh-hoat-cua-khach-hang-doi-lai-gia-phong-re-nhu-khong-212019161121631764.htm

Tags: khách sạn Nhật Bản  |  siêu giảm giá  |  phong cách Nhật Bản  |  relax