Khám và tư vấn miễn phí bệnh sỏi tiết niệu và y tuyến tiền liệt

Các bệnh lý về thận - tiết niệu ở nam giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị kịp thời.

Phó giáo sư Đỗ Trường Thành khám cho bệnh nhân về sỏi tiết niệu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 3/8 tới, Khoa Phẫu thuật Tiết niệu (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí về bệnh lý sỏi tiết niệuu tuyến tiền liệt.

Trong chương trình, người dân sẽ được khám và tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu về tiết niệu nhằm phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời các bệnh lý như: Sỏi niệu quản - bàng quang; Sỏi thận đơn thuần và sỏi san hô phức tạp; U phì đại lành tính tuyến tiền liệt; Ung thư tuyến tiền liệt…

Phó giáo sư Đỗ Trường Thành - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) cho biết, sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và niệu đạo) là bệnh lý phổ biến, chiếm gần 2/3 tổng số các bệnh lý về tiết niệu. Đây là loại bệnh gây nhiều biến chứng nặng nề như thận ứ nước, nhiễm trùng, ứ mủ, suy thận, thậm chí có thể tử vong và dễ tái phát.

Đặc biệt, các bệnh lý về thận - tiết niệu ở nam giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị kịp thời.

Hiện nay, nhiều người dân do chế độ ăn uống không hợp lý cũng như các tác nhân từ môi trường đã làm cho các bệnh lý về đường tiết niệu như: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo - bàng quang, u xơ tiền liệt tuyến, u phì đại lành tính tuyến tiền liệt... có nguy cơ ngày càng gia tăng.

Chính vì vậy, chương trình trên nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về cách phòng, chăm sóc và điều trị các loại bệnh về đường tiết niệu.

Người dân có thể tới khám tại địa điểm Phòng khám số 06, Tầng 2, nhà C4, Khu khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người tới khám có thể đăng ký trực tiếp qua Tổng đài: 19001902./.

Theo Thùy Giang (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/kham-va-tu-van-mien-phi-benh-soi-tiet-nieu-va-y-tuyen-tien-liet/582942.vnp

Tags: tiết niệu  |  miễn phí  |  bệnh lý  |  điều trị  |  Sỏi niệu  |  Chương trình  |  sỏi thận  |  hữu nghị