Khán giả mong gặp cô Đẩu - NSND Công Lý trong Táo quân năm nay

Nhiều khán giả yêu mến NSND Công Lý và cả nhân vật Bắc Đẩu trong Táo quân đều gửi lời chúc mong nam nghệ sĩ sớm hồi phục sức khoẻ để trở lại sân khấu.

Vào tháng 7 năm nay, NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khoẻ của anh đã dần ổn định. Mới đây, vào ngày sinh nhật của mình, NSND Công Lý được nhiều anh em bạn bè, đồng nghiệp thân thiết vào viện chúc mừng.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, NSND Công Lý có phần gầy hơn trước nhưng sắc thái khoẻ mạnh. Ai cũng mong nam nghệ sĩ sẽ sớm hồi phục hoàn toàn để trở lại với công việc và sân khấu. Trong thời gian điều trị ở viện, NSND Công Lý luôn có vợ - phóng viên Ngọc Hà ở bên chăm sóc và động viên.

NSND Tự Long cũng chia sẻ hình ảnh anh vào thăm đồng nghiệp thân thiết. Khán giả cảm thấy vô cùng xúc động khi nhìn thấy hai nam nghệ sĩ và nhớ đến Táo quân. Ngoài việc gửi những lời chúc mong 'cô Đẩu' sớm bình phục, khán giả cũng hy vọng Tết năm nay được thấy 'cô Đẩu' trên sân khấu Táo quân.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/khan-gia-mong-gap-co-dau-nsnd-cong-ly-trong-tao-quan-nam-nay-20211023223733995.htm

Tags: tao quan  |  nsnd cong ly