Khánh Vân - Quỳnh Hoa - Thu Hiền cùng thi nhan sắc, Hương Giang đích thị là 'Hoa hậu tạo hoa hậu'

Sau hành trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang có được dàn học trò xuất sắc là những người đẹp tiềm năng tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

Mới đây, Thu Hiền được chọn trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2019. Tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thu Hiền nắm bắt cơ hội chọn về đội Hương Giang và được chính Miss International Queen 2018 trực tiếp huấn luyện. Dưới sự dẫn dắt của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Thu Hiền xuất sắc trở thành chủ nhân danh hiệu Siêu mẫu có tạo hình đẹp nhất.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, hình thể khá lý tưởng với số đo 3 vòng 80 - 60 - 90, học trò Hương Giang còn có khả năng trả lời ứng xử bằng tiếng Anh tự tin. Với kinh nghiệm tích lũy cho bản thân sau quá trình rèn luyện tại Siêu mẫu Việt Nam, Thu Hiền được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Asia Pacific International năm nay.

Không chỉ học trò Thu Hiền được cơ hội 'xuất khẩu', giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Huỳnh Hoa cũng xác nhận sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay. Trước đó, cô nàng được đồn đoán là đại diện Việt Nam tại Miss Earrth 2019.

Sở hữu nhan sắc nổi trội cùng chiều cao ấn tượng, Quỳnh Hoa đã được HLV Hương Giang 'mài giũa' trở thành viên ngọc sáng tại Siêu mẫu Việt Nam 2018. Trải qua quá trình luyện tập catwalk không nghỉ ngơi với tần suất thử thách liên tục, người đẹp gốc Hà thành đã chiến thắng ngôi vị cao nhất một cách đầy thuyết phục.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng tinh thần chiến binh học hỏi trực tiếp từ HLV Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa hứa hẹn sẽ là một trong những đại diện tiềm năng của Việt Nam tại cuộc thi quốc tế sắp tới.

Nguyễn Trần Khánh Vân - học trò của Hương Giang tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 quay lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với tinh thần chiến binh, quyết tâm chạm tay đến chiếc vương miện Brave Heart. Sau khi xuất hiện tại vòng thi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019, học trò Hương Giang được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ.

Sau hành trình rèn luyện và thử thách bản thân ở cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Khánh Vân có bước chuyển thành công về nhan sắc và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm nhờ tài năng dẫn dắt của Hương Giang. Không chỉ hướng dẫn catwalk, pose dáng thần thái, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế còn chỉ dạy học trò về khả năng diễn xuất. Bên cạnh đó, người đẹp cũng gửi gắm nhiều bài học giá trị về nghề dành cho thí sinh tại cuộc thi.

Sau hành trình chinh phục danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa, Thu Hiền và Khánh Vân đều có cho bản thân những định hướng riêng. Các người đẹp tận dụng và phát huy tối đa những bài học được truyền dạy bởi HLV Hương Giang để củng cố và giữ vững niềm tin khi theo đuổi nghề. Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Hoa, Thu Hiền hay Khánh Vân đều đã gặt hái được những thành công nhất định.

Với nỗ lực không ngừng thay đổi để hoàn thiện bản thân, hy vọng học trò của Hương Giang: Bùi Quỳnh Hoa - Thu Hiền - Khánh Vân sẽ lần lượt đạt được những thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế diễn ra vào thời gian tới.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/huong-giang-dao-tao-dan-hoc-tro-xuat-sac-la-nhung-hoa-hau-d-tiem-nang-6028756.html

Tags: Khánh Vân Quỳnh Hoa Thu  |  Thu Hiền  |  siêu mẫu việt nam  |  học trò  |  người đẹp  |  bản thân  |  kinh nghiệm