Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo

Chia tay không phải là việc dễ dàng nhưng trong 12 con giáp ai sẽ nâng vấn đề này lên thành nghệ thuật khiến cả 2 vẫn có thể làm bạn khi chấm dứt chuyện tình cảm?

Nếu hai bên thực sự không còn phù hợp thì việc chia tay là hướng giải quyết cần thiết. Chỉ là dù sao thì hầu hết mọi người đều không thể thuyết phục được chính mình vì đã bỏ ra quá nhiều cho mối quan hệ này. Cùng xem cách 12 con giáp sẽ làm khi đưa ra lời chia tay để ít gây tổn thương nhất!

1. Tuổi Tý

Trên thực tế, người tuổi Tý là 'của hiếm' trong ứng xử, ngày cả chuyện chia tay họ cũng sẽ lựa chọn giải quyết nhẹ nhàng nhất. Khi chia tay con giáp này sẽ nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện và sẽ nói cho người kia biết những khuyết điểm của nhau để cả hai có thể buông tay mà không có quá nhiều mâu thuẫn.

2. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giao tiếp là một điểm yếu của người tuổi Sửu khiến họ không biết cách nào để nói ra lời từ giã tới đối phương. Nhưng người tuổi Sửu sẽ im lặng và có lẽ điều này còn đáng sợ hơn cả việc họ nói ra lời chia tay. Kết quả là đối phương sẽ yên lặng rút lui nhưng có lẽ trong lòng sẽ còn oán trách.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần tính cách mạnh mẽ, làm việc quyết đoán, họ sẽ nhanh chóng đưa ra lời chia tay và có lẽ đối phương cũng không có cơ hội nói nhiều thêm với họ. Đừng có suy nghĩ nối lại tình xưa với người tuổi Dần vì họ đã nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tình cũ đã qua và việc quay lại để níu giữ những ký ức ngày xưa sẽ là không thực tế với con giáp này.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão là người tốt bụng nhưng dễ mềm lòng trước những lời ai oán. Bởi vậy điểm yếu này dễ bị người khác lợi dụng, dù sao thì kinh nghiệm xã hội của người tuổi Mão cũng không quá nhiều. Nếu đối phương giả vờ đáng thương, họ sẽ cảm thấy mềm lòng và lời nói chia tay cũng chẳng biết có thể thể thực hiện được không.

5. Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn khá kiêu ngạo trong chuyện tình cảm và việc chia tay với họ là điều hết sức bình thường, tình cảm không còn phù hợp thì nên cho nhau lối đi riêng. Với suy nghĩ đó họ sẽ nhanh chóng chia tay và cắt đứt các mối quan hệ với đối phương để hai bên không còn thương nhớ gì về chuyện cũ.

6. Tuổi Tỵ

Cách người tuổi Tỵ thuyết phục người khác chia tay rất đơn giản, đó là họ không có duyên gặp mặt. Người tuổi Tỵ từ nhỏ đến lớn tính cách đã có phần lạnh nhạt, bởi vậy nếu không còn tình cảm với đối phương thì việc giữ khoảng cách là rất cần thiết. Lâu dần tình cảm sẽ phai nhạt và đối phương sẽ không còn quá cố chấp nữa.

7. Tuổi Ngọ

Khi chia tay người tuổi Ngọ thường đưa ra nhiều lý luận khiến người kia vô cùng động lòng. Họ sẽ nói rằng hãy tập trung cho sự nghiệp ngay bây giờ và đừng lãng phí thời gian quá nhiều cho tình yêu. Việc tình cảm không đi đến cuối nếu cứ cố níu giữ sẽ lãng phí thời gian cho cả hai, thay vào đó hãy đảm bảo sự nghiệp để có nền tảng tài chính vững mạnh.

8. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi sẽ lựa chọn cách làm xấu mình trước mặt đối phương và khiến nửa kia nhận ra nhiều điểm xấu của bản thân. Cách này có vẻ không quá thú vị nhưng lại khiến đối phương nhận ra người tuổi Mùi đã không còn hứng thú với mình và im lặng rời đi. Thật khó để đánh giá cách chia tay của người tuổi Mùi là tốt hay không vì việc bêu xấu bản thân như vậy sẽ rất khó nhìn khi lỡ gặp lại nhau.

9. Tuổi Thân

Vốn là con giáp thông minh, tinh tế, người tuổi Thân sẽ đưa ra những đánh giá chính xác về tình cảm của hai người và phân tích đúng điểm yếu để không làm mất mặt của cả hai. Có thể chia tay trong hòa bình mà vẫn khiến người kia vấn vương không dứt chắc chỉ có thể là người tuổi Thân.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đối với tình yêu rất dứt khoát, không yêu nhau được thì nên chia tay sớm để hai người có thể bắt đầu mối quan hệ khác. Cách chia tay của người tuổi Dậu khiến đối phương khá đau lòng nhưng lại khiến họ nhanh chóng lấy lại tinh thần và bắt đầu cuộc sống riêng.

11. Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất thường kín tiếng trong chuyện tình cảm, lúc chia tay lại càng không muốn ai biết. Họ sẽ chọn cách chia tay nhẹ nhàng nhất cho cả hai, sẽ nói rõ ràng mọi chuyện với người kia. Có thể vẫn có đau khổ và vấn vương nhưng người tuổi Tuất sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn đó và trở lại bình thường sớm nhất.

12. Tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi rất thông minh và họ sẽ đóng vai người bị chia tay. Họ sẽ lạnh nhạt dần, không nói rõ nhưng để đối phương tự hiểu mà rút lui trước. Chính là để họ không phải mang tiếng là người 'đi đá' mà sẽ là người 'bị đá' được cảm thông.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khi-12-con-giap-chia-tay-tuoi-suu-im-lang-tuoi-dan-mot-khi-da-dut-ao-ra-di-thi-dung-mong-niu-keo-news-2803136.html

Tags: con giáp  |  12 con giáp  |  tuổi Tý  |  Tuổi Sửu  |  Tuổi Dần  |  Tuổi Mão  |  Tuổi Thìn  |  Tuổi Tỵ  |  Tuổi Ngọ  |  Tuổi Mùi  |  Tuổi Thân  |  tuổi Dậu  |  tuổi tuất  |  Tuổi Hợi  |  thuyết phục