Khi Hồ Quang Hiếu biến thành 'Hài' Quang Hiếu: Chơi TikTok toàn thấy anh quay đồ ăn thức uống, đố ai xem mà nhịn được cười

Nhiều fan sau khi follow kênh TikTok của nam ca sĩ đã đặt luôn biệt danh cho anh là 'Hài' Quang Hiếu thay vì Hồ Quang Hiếu!

Là ca sĩ nổi tiếng trong Vbiz, hiếm người biết Hồ Quang Hiếu còn 'nghiện' TikTok dữ dội khi hầu như mỗi ngày đều thấy anh đăng clip mới. Nam ca sĩ rất chú trọng làm các video mang lại tiếng cười cho khán giả, bắt những trào lưu hot nhất hiện nay. Không ít trong số đó đều liên quan tới đồ ăn, thức uống.

Khán giả xem xong đa phần ai cũng nhận xét anh 'xàm duyên dáng' và có khiếu làm diễn viên hài kinh khủng!

Gần đây nhất, Hồ Quang Hiếu đăng video hướng dẫn fan cách ăn gà rán và khoai tây chiên 'bá đạo' nhất. Bạn đừng dại mà làm theo kẻo có ngày… hụt ăn đấy!


Trong một clip khác, anh cắt sẵn cái bánh sandwich sau đó lại giả bộ dùng muỗng… cắt lần nữa! Đỉnh cao của sự 'xàm duyên dáng' là đây!

Làm gì có ai mặn hơn anh: Hướng dẫn fan làm khẩu trang với kẹo mút để mỗi lần đeo vô sẽ đỡ thấy buồn miệng!

Đi ăn lẩu cùng đồng bọn, nam ca sĩ cũng không quên 'troll' các fan bằng trò nhúng thịt. Clip dài 15 giây thì anh nhúng thịt hết… 14 giây rồi!

Cao thủ không bằng tranh thủ: Nhân lúc mẹ quay lưng đi, anh quyết định 'ăn vụng' 2 miếng chả cá như chưa có chuyện gì xảy ra!

Tiết kiệm là quốc sách, thế nên ăn không hết miếng thịt bò thì mình... bỏ vô túi mang về nhà ăn tiếp!

Đỉnh cao về độ 'mặn mòi' của nam ca sĩ chính là đoạn video cười ra nước mắt này!

Hậu trường một đoạn clip đạt hơn 30 triệu views của 'nghệ sĩ hài' Quang Hiếu!

Anh cũng siêng làm trò ảo thuật để 'troll' các fan lắm!

Theo Minh Hiếu/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khi-ho-quang-hieu-bien-thanh-hai-quang-hieu-choi-tiktok-toan-thay-anh-quay-do-an-thuc-uong-do-ai-xem-ma-nhin-duoc-cuoi-162202510193708510.htm

Tags: hồ quang hiếu  |  Nam ca sĩ  |  đồ ăn thức uống  |  ca sĩ nổi tiếng  |  diễn viên hài  |  cười ra nước mắt  |  nghệ sĩ hài