Khi người vợ đạt đến cảnh giới mà FBI cũng phải thán phục: chỉ nhờ vết dịch chuyển của lợn đất, vợ bóc trần chồng móc tiền không trượt phát nào

Đọc xong màn suy luận đỉnh cao của chị vợ, hẳn là anh chồng chỉ muốn khóc thét.

Người ta vẫn nói, không gì qua mắt được sự tinh tường của chị em phụ nữ. Phải công nhận rằng khi yêu, họ như biến thành thám tử đích thực, không gì qua mắt được. Đã không muốn kiểm soát chồng thì thôi, chứ đã muốn thì người chồng có che giấu cỡ nào cũng lộ thôi.

Thế nên mới có những phi vụ phát hiện chồng ngoại tình đỉnh cao của nhiều cô vợ từ manh mối mơ hồ không tưởng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự tinh tường của hội chị em phụ nữ lại một lần nữa khiến dân tình phục sát đất bằng câu chuyện anh chồng chia sẻ dưới đây. Chẳng là người chồng có 'trót dại', lấy 250K trong heo tiết kiệm của vợ để 'trả nợ bạn'. Ngỡ tưởng phi vụ thành công cho đến ngày anh xin tiền vợ đi uống bia.

Ai ngờ chị vợ đáp trả: 'Lấy tiền vừa móc lợn của em đi mà uống', anh chồng ban đầu cãi sống cãi chết rằng mình không lấy tiền của vợ, còn mạnh mồm tuyên bố: 'Em đừng có mà mồm điêu'.

Để rồi phải 'hạn hán lời' khi chị vợ cung cấp đầy đủ bằng chứng bao gồm sự xê dịch khác thường của chú lợn tiết kiệm: 'đầu quay từ hướng bắc sang hướng tây bắc, mông quay từ hướng nam sang hướng đông nam', chưa kể, cân nặng cũng giảm từ 1,83 kg xuống còn 1,77kg.

Người vợ còn biết chính xác chồng đã hành động như thế nào để lấy được tiền cũng như số tiền anh lấy được là bao nhiêu nhờ suy luận cực kỳ hợp lý. Tang chứng vật chứng rành rành, anh chồng chỉ biết câm nín.

Chị vợ đưa ra suy luận rõ ràng và còn đoán chính xác số tiền anh chồng đã móc.

Chị vợ đưa ra suy luận rõ ràng và còn đoán chính xác số tiền anh chồng đã móc.

Tiện thể thì bóc luôn phốt ăn bớt tiền đi chợ của chồng.

Tiện thể thì bóc luôn phốt ăn bớt tiền đi chợ của chồng.

Tiện thể, chị vợ bóc phốt luôn chồng thường xuyên độn giá mỗi lần đi chợ để quỵt tiền, nào là mua rau ngót 4k thì báo 8k, rau thơm đi xin mà dám nói mua hết 8k,…chưa kể tiền học cho con có 450k cũng bị độn giá thành 500k.

Anh chồng sau đó có giải thích rằng, mình lấy tiền của vợ vì hôm 8/3 đã vay tiền của bạn để mua quà cho chị, bây giờ bạn đòi nên phải đem trả. Nhưng cái kết đắng lòng cho anh thanh niên là chị vợ cực kỳ kiên quyết và tỉnh táo: dọn dẹp sẵn quần áo cho chồng, chỉ đợi anh về nhà lấy đồ và đi ngay thôi. Vì chị phát hiện món quà chồng mua chỉ là đôi dép hàng chợ 60k.

Cái kết đắng lòng cho thanh niên lươn lẹo với vợ.

Cái kết đắng lòng cho thanh niên lươn lẹo với vợ.

Câu chuyện dở khóc dở cười sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được lượng tương tác khổng lồ. Ai nấy đều ngả mũ bái phục tài suy luận đỉnh cao của chị vợ, còn đấng mày râu thì phần nào đồng cảm với anh chồng trong câu chuyện, thấy cũng tội nhưng mà thôi cũng kệ vậy.

'Khi người phụ nữ đạt đến cảnh giới mà FBI cũng phải phục'.

'Đừng lấy vải thưa mà che mắt thánh nhé'.

'Đừng tưởng sự lươn lẹo của anh che mắt được tôi', một số bình luận tiêu biểu.

 

Theo MH/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khi-nguoi-vo-dat-den-canh-gioi-ma-fbi-cung-phai-than-phuc-chi-nho-vet-dich-chuyen-cua-lon-dat-vo-boc-tran-chong-moc-tien-khong-truot-phat-nao-news-2796422.html