Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Khoảnh khắc Leon nhà Hồ Ngọc Hà cười tít mắt khi chơi cùng anh trai

Mỗi một biểu cảm của Leon đều khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ những khoảnh khắc dịp thứ 7 cuối tuần bên cạnh con trai cùng gái Leon - Lisa và cả cậu cả Subeo.

Trong đoạn clip ngắn có thể thấy, con trai Subeo của Hồ Ngọc Hà tranh thủ thời gian không đi học để giúp mẹ chăm sóc các em. Nhìn dáng vẻ của Subeo khi chăm em trai, mọi người đều nhận xét rằng, cậu cả nhà Hồ Ngọc Hà đúng chuẩn 'anh trai nhà người ta'.

Đáng chú ý hơn cả chính là vẻ mặt cùng biểu cảm thích thú, cười tít cả mắt của 'thánh hài' Leon. Cậu bé liên tục cười không ngớt khi chơi cùng anh trai.

Leon thích thú cười tít mắt khi chơi đùa cùng anh trai Subeo.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà có đăng tải hình ảnh của hai anh em Subeo và Leon khi ra ngoài chơi. Anh hai Subeo thì đặt em ngồi trong lòng mình, vòng tay ôm đầy tình cảm. Trong khi đó cậu út Leon thì đang mải mê gặm tay anh.

Hồ Ngọc Hà trước đó có chia sẻ hình ảnh Leon ngồi gặm tay anh trai vô cùng đáng yêu.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-leon-nha-ho-ngoc-ha-cuoi-tit-mat-khi-choi-cung-anh-trai-162213005080806237.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  ca sĩ Hồ Ngọc Hà  |  gia đình Hồ Ngọc Hà  |  con trai Hồ Ngọc Hà  |  Leon con trai Hồ Ngọc Hà  |  Subeo Hồ Ngọc Hà