Vòng loại World Cup 2022

Khoảnh khắc Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài chỉ vài giây nhưng khiến ai cũng thương

Ngay sau khi trọng tài chính xem lại VAR, Quế Ngọc Hải đã có những hành động bày tỏ mong muốn ông hãy ‘nhẹ tay’ – khoảnh khắc lên sóng khiến người xem xúc động.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có trận ra sân đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Saudi Arabia.

Tỉ số 3 – 1 chung cuộc với chiến thắng thuộc về đội chủ nhà tuy khiến cho fans Việt Nam tiếc nuối song tất cả đều thừa nhận các cầu thủ đã có trận ra sân hết mình, cống hiến. Đặc biệt, pha ghi bàn ở phút thứ 3 của Quang Hải đã cho đối thủ biết ‘tuyển Việt Nam là ai?' mang đến sự tự hào, phấn khích trong lòng người hâm mộ.

Trong quá trình diễn ra trận đấu, khoảnh khắc Duy Mạnh bị thẻ đỏ và ra sân được xem là ‘nỗi ám ảnh'. Cũng từ đó, đội tuyển Việt Nam phải thi đấu với đội hình thiếu người và ảnh hưởng tâm lý. Ngoài những tranh cãi về quyết định của trọng tài thì một điều khiến người xem nhớ mãi là hình ảnh đội trưởng Quế Ngọc Hải nỗ lực ‘cứu' Duy Mạnh trước những phán quyết của trọng tài chính.

Ngay khi vừa thấy trong tài chính bước ra, Quế Ngọc Hải đã chạy đến...

Ngay khi vừa thấy trong tài chính bước ra, Quế Ngọc Hải đã chạy đến...

Khoảnh khắc Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài chỉ vài giây nhưng khiến ai cũng thương 1

Anh đã cố gắng giải thích cho Duy Mạnh

Anh đã cố gắng giải thích cho Duy Mạnh

Ở phút 53 sau khi trọng tài xem xong VAR và bước ra với vẻ mặt căng thẳng, Quế Ngọc Hải đã chủ động tiến đến, thậm chí sao đó anh còn chắp tay, năn nỉ trọng tài. Những hành động biểu thị mong muốn trọng tài chính hãy ra quyết định ‘nhẹ tay' song cuối cùng Duy Mạnh vẫn phải rời sân với 2 thẻ vàng cách nhau trong tích tắc.

Khoảnh khắc Quế Ngọc Hải chắp tay năn nỉ trọng tài chỉ vài giây nhưng khiến ai cũng thương 3

Những khoảnh khắc chỉ vài giây lướt qua nhưng khiến người xem thấy thương

Những khoảnh khắc chỉ vài giây lướt qua nhưng khiến người xem thấy thương

Dù đội tuyển Việt Nam đã thua trong tiếc nuối song những hình ảnh đẹp về tình đồng đội và nỗ lực của các cầu thủ chính là niềm tự hào khiến người hâm mộ có thêm niềm tin về những chiến thắng ở các trận đấu sắp đến.

Theo Duy Tài/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khoanh-khac-que-ngoc-hai-chap-tay-nan-ni-trong-tai-chi-vai-giay-nhung-khien-ai-cung-thuong-news-2758578.html

Tags: Vòng loại World Cup 2022  |  lịch thi đấu của tuyển Việt Nam  |  Việt Nam - Saudi Arabia  |  Quế Ngọc Hải  |  khoảnh khắc Quế Ngọc Hải xin cho Duy Mạnh