Khoảnh khắc kinh hoàng: Nữ du khách đang đi bộ một mình về khách sạn thì bị 3 người đàn ông lôi vào xe ô tô cưỡng hiếp

Có lẽ nhiều nữ du khách nước ngoài sẽ phải dè chừng hơn khi tới du lịch ở tỉnh Kampot, Campuchia sau khi vụ việc này được các phương tiện truyền thông quốc tế đưa tin.

Vào ngày 11/10 vừa qua, một nữ du khách người Pháp đến du lịch ở tỉnh Kampot, Campuchia đã vô tình trở thành nạn nhân của một vụ hãm hiếp khi cô này đi bộ về khách sạn vào lúc 3 giờ sáng.

Được biết, trên đường từ nhà hàng về khách sạn vào tối ngày thứ Sáu tuần trước, người phụ nữ 45 tuổi đã gặp 3 người đàn ông lạ mặt đề nghị đưa cô về nhà bằng chiếc ô tô của họ. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau khi họ gặp nhau, người phụ nữ đã bị những kẻ này kéo lên xe và thay nhau hãm hiếp suốt vài tiếng đồng hồ.

Tới khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, ba tên biến thái mới thả tự do cho người phụ nữ này. Nạn nhân đã nhanh chóng báo cáo sự việc cho cảnh sát và cho biết, những tên này đã đưa cô tới một nơi vắng vẻ để hãm hiếp thay vì đưa cô về khách sạn.

Cảnh sát trưởng tỉnh Kampot cho hay, ba kẻ biến thái lần lượt là Seng Srun (37 tuổi), Livy (19 tuổi), Nophea (23 tuổi). Cả ba kẻ này đã khai nhận hành vi đồi bại của mình.

Từ đoạn clip do CCTV quay lại, có thể thấy vào thời điểm đó, nữ du khách người Pháp đang mặc một chiếc váy màu đen và đeo ba lô trong khi đi bộ một mình từ nhà hàng Golden Time về khách sạn. Trong đoạn clip, một người đàn ông đã xuống xe và nói chuyện với người phụ nữ một cách chớp nhoáng rồi đẩy cô lên xe.

Cảnh sát cho biết họ không tìm thấy đoạn băng quay lại hành tung của ba kẻ biến thái nhưng chúng đã thừa nhận tội ác của mình.

Một người đàn ông đã xuống xe nói chuyện với nữ du khách người Pháp.

Về phía nạn nhân, cô cho biết lúc đó cô đã uống rượu và không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, nữ du khách người Pháp vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho cảnh sát để họ có thể tìm ra dấu vết của 3 người đàn ông này.

Đây không phải lần đầu tiên các nữ du khách người nước ngoài bị hãm hiếp ở Campuchia. Vào hồi tháng 5 năm 2015, một nữ du khách người Úc đã bị hai người đàn ông làm việc ở khu nghỉ dưỡng hãm hiếp trong khi cô đang nằm ngủ trên bãi biển O'Chheuteal ở tỉnh Sihanoukville.

Tới tháng 7 cùng năm, lại có hai vụ hãm hiếp du khách nước ngoài xảy ra ở tỉnh Sihanoukville. Một trong hai nạn nhân đã bị cướp và hãm hiếp dã man trên bãi biển Victory. Ở vụ việc còn lại, nữ du khách đã bị hãm hiếp ngay trên chiếc xe tuk-tuk khi tới bãi biển Otres vào lúc sáng sớm.

Mỗi năm, Campuchia đón tiếp 6,2 triệu lượt khách nước ngoài, riêng năm 2018 đã có 170.000 lượt khách Pháp tới du lịch đất nước này.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Giang Bùi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/khoanh-khac-kinh-hoang-nu-du-khach-dang-di-bo-mot-minh-ve-khach-san-thi-bi-3-nguoi-dan-ong-loi-vao-xe-o-to-cuong-hiep-2120191810142631938.htm

Tags: du khách  |  Nữ du khách  |  Người đàn ông lạ mặt