Khoe chiếc cặp thần kỳ trong lớp, nữ sinh khiến dân mạng cười nghiêng ngả: 'Đúng là có thực mới vực được đạo'

Chiếc cặp gợi nhớ bao nhiêu kỷ niệm của lũ 'nhất quỳ nhì ma', vì thế ai ai cũng càng háo hức chờ ngày được trở lại trường lớp.

Nhắc về thời học sinh, ngoài bạn bè thầy cô hay những giờ học trên lớp, có lẽ chuyện cùng nhau ăn quà vặt trong lớp cũng được nhiều người xem là những kỷ niệm đáng nhớ của thời áo trắng đến trường. Đồ ăn bình thường vốn đã có sức hấp dẫn lạ kỳ, mà ăn ngay trong lớp lại còn hấp dẫn hơn.

Dù biết bị cấm nhưng nhiều học sinh đã nghĩ ra những cách ngụy trang cực độc đáo để lén ăn vụng. Có cách thông minh và công phu đến mức, giáo viên nếu bắt quả tang cũng phải giật mình rồi phì cười.

Mới đây, một diễn đàn của đám học trò trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh 'chiếc cặp thần kỳ' chứa đầy xoài xanh và bịch muối ở hấp dẫn khiến lũ học sinh đang ở nhà nghỉ dịch 'đứng ngồi không yên. Nhiều người đã ra trường thì nhớ lại kỷ niệm thời 'nhất quỷ nhì ma', chuyên gia ăn vụng trong lớp của mình.

Khỏi nói, hình ảnh đã nhanh chóng gây sốt, nhận về hàng ngàn lượt yêu thích của cư dân mạng. Nhìn đống xoài xanh ngon lành thế kia rồi tưởng tượng đến cảnh ngồi tán gẫu với bạn bè, bổ sung thêm năng lượng bằng mấy thứ quả ấy thì còn gì bằng nữa.

Chiếc cặp thần kỳ của lũ nhất quỷ nhì ma. (Ảnh: Phương)

Chiếc cặp thần kỳ của lũ nhất quỷ nhì ma. (Ảnh: Phương)

Cư dân mạng nhanh chóng để lại các bình luận nhớ trường nhớ lớp hay chia sẻ về kỷ niệm ăn quà vặt trong lớp cùng với những người bạn của mình: 'Nhớ ngày trước mình ăn gói bột canh trong giờ, cô giáo bắt đứng lên bảng ăn bằng sạch gói muối mới được về. Đến giờ vẫn nhớ như in luôn'; 'Hóng tới ngày đi học quá, nhớ trường nhớ lớp nhớ… quà vặt vô cùng'.

Bao nhiêu kỉ niệm cứ thế ùa về.

Bao nhiêu kỉ niệm cứ thế ùa về.

Dẫu biết chuyện ăn quà vặt trong lớp là để giải tỏa cơn đói cũng như có thêm những kỷ niệm với bạn bè. Thế nhưng, các bạn học sinh cũng đừng nên 'lạm dụng' quá mà ăn vụng bất chấp trong giờ học nhé.

Tưởng tượng mình là người thầy đứng trên bục giảng, cảm giác sẽ ra sao nếu học sinh của mình ngồi dưới ăn trong lớp là hình ảnh này không đẹp một chút nào, thế nên vui thôi đừng vui quá mà phải biết 'ăn trông nồi, ngồi trông hướng', giữ lịch sự nhé các bạn!

Theo Hiểu Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoe-chiec-cap-than-ky-trong-lop-nu-sinh-khien-dan-mang-cuoi-nghieng-nga-dung-la-co-thuc-moi-vuc-duoc-dao-162212802183029792.htm

Tags: ăn quà vặt  |  Học sinh tinh nghịch  |  nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò