Khởi tố các đối tượng sử dụng ma túy tại chung cư cao cấp

Ngày 6-12, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Ngọc Ánh (sinh năm 2000; trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội); Nguyễn Tiến Nam (sinh năm 1997; trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi 'Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy' và Nguyễn Đức Cảnh (sinh năm 1991; trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi 'Tàng trữ trái phép chất ma túy'.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 17-11, tổ công tác của Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra hành chính căn hộ ở tầng 10 chung cư Center Point, số 27 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính. Căn hộ này do Phạm Thị Ngọc Ánh làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng ngủ của căn hộ có 10 nam, nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ một đĩa sứ có bám bột màu trắng, một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Tiếp tục kiểm tra trong ngăn tủ bàn trang điểm có 3 túi nilon chứa chất bột màu trắng. Qua đấu tranh, Phạm Thị Ngọc Ánh khai số tang vật bị thu giữ là ma túy 'ke' và các dụng cụ sử dụng ma túy của Ánh. Tiếp tục kiểm tra người các đối tượng, phát hiện Nguyễn Đức Cảnh có 1 mảnh viên nén màu ghi xám là ma túy 'kẹo'.

Tổ công tác đã lập biên bản ghi nhận vi phạm và đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục làm rõ. Kết quả giám định các chất thu giữ của Ánh và Cảnh là ma túy tổng hợp loại Ketamin có trọng lượng 2,669 gram và 0,133 gram ma túy loại MDMA.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ và lời khai của các đối tượng, cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Tiến Nam, Phạm Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Đức Cảnh để xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Chu Dũng/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Phap-luat/1019165/khoi-to-cac-doi-tuong-su-dung-ma-tuy-tai-chung-cu-cao-cap

Tags: ma túy  |  chung cư cao cấp  |  Khởi tố các đối tượng

netRADIO     netTV