Khởi tố đối tượng dùng dao quắm chém hàng xóm

Ngày 2-12, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Tuyết (sinh năm 1984; trú tại xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Đối tượng Trần Văn Tuyết.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 19-11, tại nhà Trần Văn Tuyết xảy ra vụ chửi nhau dẫn đến xô xát giữa Tuyết và ông T.Đ.V (sinh năm 1963, là hàng xóm). Trong lúc nóng nảy không làm chủ được mình, Tuyết đã dùng dao quắm chém 2 nhát vào đầu và cổ ông V, sau đó kéo nạn nhân vào lối ra khu vệ sinh.

Khi phát hiện sự việc, bà T.K.K (sinh năm 1961, là vợ ông V) đã hô hoán người nhà chạy sang nhà Tuyết, nhưng do cổng bị khóa nên đã dùng búa phá cổng. Tuy nhiên, Tuyết đã dùng dao chém vào cổng không cho vào.

Người nhà ông V đã thông báo sự việc cho Công an xã Sơn Công khẩn trương tới hiện trường, khống chế đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ; đồng thời, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Bước đầu, các bác sĩ xác định, nạn nhân bị thương tích tại vùng đỉnh đầu và ngang gáy, khuỷu tay.

Theo Chu Dũng/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Phap-luat/1018904/khoi%C2%A0to%C2%A0doi%C2%A0tuong%C2%A0dung%C2%A0dao%C2%A0quam%C2%A0chem%C2%A0hang%C2%A0xom

Tags: giết người  |   dùng dao quắm  |   chém hàng xóm

netRADIO     netTV