Miss Grand International 2021

Không chỉ Miss Grand International 2021 Thùy Tiên, nhiều nàng hậu đình đám cũng mê mệt món phụ kiện bình dân này

Mới đây, hình ảnh chân đi dép tổ ong dù đang diện váy áo lộng lẫy của Hoa hậu Hòa bình 2021 Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Thực ra, trước đó, dép tổ ong cũng được nhiều nàng hậu Việt chọn bởi sự thuận tiện, thoải mái nhất trong việc di chuyển.

Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên còn khiến netizen thích thú khi 'lộ' loạt ảnh hậu trường trước khi chạm tay vào vương miện: người đẹp chân đi dép tổ ong, khi ngồi ăn sáng, khi di chuyển tại xứ sở chùa Vàng. Chẳng quá khi nói rằng 'đôi dép huyền thoại' đã cùng cô chinh chiến và mang về chiến thắng vang dội cho quê hương.

Hình ảnh cực gần gũi, bình dị của Thùy Tiên ở xứ người. Dù diện váy áo lộng lẫy nhưng đôi dép cao gót bị 'bỏ xó', nhường cho đôi dép tổ ong

Đôi dép đã cùng Thùy Tiên chinh phục mọi thử thách của cuộc thi sắc đẹp

Dù trông xuề xòa, bình dân nhưng đôi dép tổ ong đã cùng rất nhiều người đẹp Việt 'đi khắp năm châu'. Hình ảnh Thùy Tiên đi dép tổ ong cũng khiến người hâm mộ nhớ đến Hoa hậu H'Hen Niê - cô gái cũng 'làm nên kỳ tích' khi đưa tên tuổi Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp quốc tế - lọt Top 5 Miss Universe 2018.

Trái ngược hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, ở các hoạt động ngoài thường, H'Hen Niê cũng trung thành với dép tổ ong

Thậm chí, trên mạng xã hội còn gọi đôi dép này là 'đôi dép H'Hen Niê'

Á hậu Kim Duyên cũng đi dép tổ ong thăm lại quê nhà ở Cần Thơ

Hoa hậu Phạm Hương cũng chọn dép tổ ong khi đi làm từ thiện

Theo Minh Huệ/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-chi-miss-grand-international-2021-thuy-tien-nhieu-nang-hau-dinh-dam-cung-me-met-mon-phu-kien-binh-dan-nay-102728.html

Tags: Miss Grand International 2021 Thùy Tiên  |  Hoa hậu Hòa bình 2021  |  nguyễn Thúc Thùy Tiên

netRADIO     netTV