Giải Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Không chỉ cống hiến trận đấu mãn nhãn, tinh thần thể thao của các đội tuyển tại Xgaming Sinh viên 2021 cũng rất chuyên nghiệp

Trình độ thi đấu và tinh thần kỷ luật của các bạn sinh viên tại CKQG Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 là hành động nhiều bạn trẻ đang có ý định theo đuổi thể thao điện tử nên học tập.

Ngày 25/4 - ngày thi đấu cuối cùng tại vòng chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu ĐH Phenikaa, Hà Đông, Hà Nội.

Hai đội cùng thi đấu bộ môn LMHT: Tốc chiến trong buổi chiều cùng ngày là Never Back Down (ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia Tp. HCM) và Cyber Exe (ĐH Văn Lang).

Sau khi trải qua 2 màn 'long tranh hổ đấu', Never Back Down đã giành chiến thắng với tỉ số áp đảo 2-0, là một trong những đội chơi tiến thẳng vào trận chung kết. Còn với Cyber Exe, họ đành tạm thời dừng chân sau một hành trình dài thi đấu.

Không chỉ cống hiến trận đấu mãn nhãn, tinh thần thể thao của các đội tuyển tại Xgaming Sinh viên 2021 cũng rất chuyên nghiệp 0

Trong suốt quá trình thi đấu, các đội chơi không chỉ thể hiện được kỹ năng chơi game điêu luyện, cống hiến nhiều pha giao tranh mãn nhãn, kịch tính mà còn có tinh thần kỷ luật rất nghiêm túc.

Đặc biệt, họ cũng có những hành động thể hiện sự tôn trọng đối thủ trong thể thao điện tử. Sau khi kết thúc trận đấu, cả hai đội Never Back Down và Cyber Exe đã cùng bắt tay thân mật, dành cho nhau những lời chúc mừng.

Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy hài lòng vì sự chuyên nghiệp không chỉ hiện hữu ở các giải thể thao điện tử lớn, mà ngay cả những tuyển thủ không chuyên tại cũng thể hiện rất tốt điều này.

Chưa bàn tới trình độ chơi game tốt hay không, mà chỉ từ những hành động nhỏ như vậy cũng đã thể hiện được tinh thần 'thượng võ' của các players. Đây sẽ là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang có ý định theo đuổi công việc game thủ chuyên nghiệp nên học tập để xây dựng một nền Esports văn minh, đồng thời giữ cho mình hình ảnh đẹp trong lòng người xem.

Dù thua hay thắng, các thành viên của hai team lần lượt bắt tay chúc cho đội được vào vòng Chung kết tổng sẽ thi đấu tốt nhất.

Dù thua hay thắng, các thành viên của hai team lần lượt bắt tay chúc cho đội được vào vòng Chung kết tổng sẽ thi đấu tốt nhất.

Never Back Down là đội tiến vào vòng tranh ngôi vô địch với đối thủ đáng gờm là New True Talents

Never Back Down là đội tiến vào vòng tranh ngôi vô địch với đối thủ đáng gờm là New True Talents

Cả hai đội chơi đều có tinh thần thi đấu nghiêm túc

Cả hai đội chơi đều có tinh thần thi đấu nghiêm túc

 

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 

Theo Mon - Ảnh: Vượng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-chi-cong-hien-tran-dau-man-nhan-tinh-than-the-thao-cua-cac-doi-tuyen-tai-xgaming-sinh-vien-2021-cung-rat-chuyen-nghiep-news-2643380.html

Tags: Xgaming  |  thể thao điện tử sinh viên  |  esports  |  game thủ  |  tinh thần thể thao