Không chỉ ly hôn chồng, Đồng Dao còn tặng 'tiểu tam' món quà hết sức 'giá trị' trong '30 chưa phải là hết'

Lâm Hữu Hữu có thể 'cướp' Hứa Huyễn Sơn từ tay Cố Giai (Đồng Dao), nhưng tuyệt đối không được động đến con trai cô.

Sau khi ăn bữa sáng do Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) chuẩn bị, Cố Giai đi uống rượu một mình trước khi về nhà trong tập 39 của 30 chưa phải là hết. Khi không còn lời an ủi từ bạn bè, cô bắt đầu nhớ về những lời dối gian, bao biện của chồng.

Về tới nhà, câu đầu tiên Cố Giai nói với Huyễn Sơn là yêu cầu ly hôn. Cô giành quyền nuôi con và lấy xưởng trà, còn Huyễn Sơn vẫn tiếp tục làm chủ công ty pháo hoa. Căn nhà sang trọng hai người đang ở sẽ được bán đi và chia đôi tiền.

Cố Giai bình thản nói chia tay với Hứa Huyễn Sơn.

Cố Giai bình thản nói chia tay với Hứa Huyễn Sơn.

Ban đầu, giám đốc Hứa không chấp nhận ly hôn với Cố Giai. Anh nói mình không thể sống thiếu cô cũng như con trai. Tuy đã thuyết phục hết lời nhưng vợ chẳng suy suyển, Huyễn Sơn dần nổi nóng. Anh quyết định nói toàn bộ những lời mình đã chôn trong lòng bấy lâu nay.

Huyễn Sơn cảm thấy gia đình này có ba người, nhưng anh không phải chồng hay trụ cột gia đình, mà chỉ là cậu con trai to xác, là anh của Tử Ngôn, bị cô quản lý từ chuyện bé đến lớn. Anh hy vọng mình có thể là một nhà thiết kế pháo hoa xuất sắc, nhưng vì mái ấm, vợ con, anh đã làm nhiều việc trái với lòng mình.

Nghe những điều mà Huyễn Sơn giấu trong lòng, Cố Giai cố 'ngậm' nước mắt.

Nghe những điều mà Huyễn Sơn giấu trong lòng, Cố Giai cố 'ngậm' nước mắt.

Nghe tâm sự của chồng, Cố Giai chỉ có thể cười khổ. Cô nhận ra, Lâm Hữu Hữu chỉ là cái cớ để hai người ly hôn, dẫu 'tiểu tam' này không xuất hiện, thì cả hai cũng không thể sống với nhau thêm nữa, bởi trong lòng mỗi người đều chất chứa mâu thuẫn, khó chịu, nhưng chẳng nói ra.

Cố Giai bảo, cô không muốn nhìn thấy Huyễn Sơn xuất hiện trong căn nhà này nữa. Anh đồng ý, kéo va li ra đi. Tới cửa tòa nhà, Huyễn Sơn thấy Lâm Hữu Hữu đang đứng chờ mình.

Bỏ ngoài tai câu xin lỗi của tình nhân trẻ tuổi, Huyễn Sơn lần nữa khẳng định mình sẽ không ly hôn và gạt Lâm Hữu Hữu sang một bên. Lúc này, 'con giáp thứ mười ba' chỉ biết ngồi xổm bên đường, khóc nức nở.

Huyễn Sơn thẳng tay đẩy Hữu Hữu ra khỏi xe.

Huyễn Sơn thẳng tay đẩy Hữu Hữu ra khỏi xe.

Lâm Hữu Hữu òa khóc bên vệ đường.

Lâm Hữu Hữu òa khóc bên vệ đường.

Để trả thù Cố Giai, Lâm Hữu Hữu cố tình tới nhà trẻ để tặng Tử Ngôn hai cuốn sách viết về những đứa trẻ sống trong gia đình tan vỡ.

Ngay lập tức, Cố Giai tìm tới Lâm Hữu Hữu và cho kẻ chen chân vào mối hôn nhân của mình một bài học. Cố Giai nói, cô không quan tâm tới những trò vặt vãnh từ Hữu Hữu, nhưng Tử Ngôn là giới hạn cuối cùng. Nếu con trai cô bị mắc bất kỳ chứng bệnh tâm lý nào, chắc chắn Hữu Hữu sẽ 'tới công chuyện' với cô.

Trong lúc phản bác lại Cố Giai, Hữu Hữu buông lời thách thức và được bà chủ xưởng trà 'tặng' ngay cho một bạt tai. Đồng thời, Cố Giai cũng hủy hợp đồng căn nhà Huyễn Sơn đang thuê cho Hữu Hữu và 'tiễn' cô gái trẻ bằng câu: 'Đến như thế nào thì cút về như vậy'.

Cố Giai 'tặng' cho Lâm Hữu Hữu một cú tát...

Cố Giai 'tặng' cho Lâm Hữu Hữu một cú tát...

... Đồng thời chỉ mặt, đe dọa 'tiểu tam'.

... Đồng thời chỉ mặt, đe dọa 'tiểu tam'.

Không dừng lại tại đó, Cố Giai còn gọi Huyễn Sơn về nhà và nói với anh ba vấn đề. Thứ nhất, cô không tha thứ cho chồng. Thứ hai, yêu cầu anh phải giải quyết ngay chuyện với Hữu Hữu, không được để người đó tiếp cận Hứa Tử Ngôn. Thứ ba, khi làm xong điều thứ hai, hai người sẽ ly hôn.

Cố Giai đặt điều kiện với Huyễn Sơn.

Cố Giai đặt điều kiện với Huyễn Sơn.

Về phía Mạn Ni, cô cũng đang trải qua tháng ngày hết sức khó khăn. Vừa mới đi làm được một tuần, cô đã phải đối mặt với những đơn hàng khó đòi. Trong bảy ngày, Mạn Ni vẫn chưa đòi được bất cứ một đơn nào, 'khách hàng' có khả năng trả tiền nhất chính là người đàn ông cô từng mời ăn mì vào nửa đêm.

Nhiều ngày không hoàn thành nhiệm vụ, Mạn Ni bị sếp dọa đuổi việc.

Nhiều ngày không hoàn thành nhiệm vụ, Mạn Ni bị sếp dọa đuổi việc.

Mạn Ni gọi điện thúc giục người đàn ông này trả tiền, nhưng ông khất lần, xin cô gia hạn thêm vài ngày. Song, chỉ ít hôm nữa mà chưa đòi được tiền, Mạn Ni sẽ bị đuổi việc. Vì vậy, cô đánh liều, chuyển tiền riêng cho người đàn ông này để ông trả cho công ty của cô.

Để giữ lại được công việc, Mạn Ni cho 'con nợ' mượn tiền.

Để giữ lại được công việc, Mạn Ni cho 'con nợ' mượn tiền.

Chẳng ngờ, khi vừa nhận được tiền, người này chặn số cô và tắt máy. Đuổi tới tòa nhà người đàn ông này thuê trụ sở và gặp nhóm đòi nợ thuê hôm nọ, cô mới biết nhóm này là người được vợ của 'khách hàng' thuê để 'dàn cảnh', đánh lừa phương hướng của các nhân viên đòi tiền.

Cô gái họ Vương sốc nặng khi biết mình bị sập bẫy.

Cô gái họ Vương sốc nặng khi biết mình bị sập bẫy.

Đã không thu được nợ, lại còn bị lừa tiền, cuộc sống của Mạn Ni như rơi vào 'thảm cảnh'. Biết tin cô chưa hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào, giám đốc Ngụy gọi cô đi uống rượu, nói lý do tại sao ông sắp xếp cho cô làm việc ở vị trí này, cũng như tận tình chỉ bảo những thiếu sót của cô.

Giám đốc Ngụy gọi Mạn Ni đi uống rượu.

Giám đốc Ngụy gọi Mạn Ni đi uống rượu.

Nhờ câu chuyện của giám đốc Ngụy, Mạn Ni như được tiếp thêm sinh khí, cô không ngại 'mặt dày' đi đòi nợ ở tất cả mọi nơi.

Mạn Ni ngồi đòi tiền 'bất chấp' trước sảnh công ty 'khách hàng'.

Mạn Ni ngồi đòi tiền 'bất chấp' trước sảnh công ty 'khách hàng'.

Còn về Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), cô và Trần Dữ cùng đưa Hứa Tử Ngôn tới thủy cung chơi. Trong những ngày chăm sóc con của Cố Giai, Trần Dữ rất hy vọng gia đình nhỏ của mình sẽ có thêm thành viên mới.

Trần Dữ hào hứng bế Chung Hiểu Cần đi 'tạo em bé'.

Trần Dữ hào hứng bế Chung Hiểu Cần đi 'tạo em bé'.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

30 chưa phải là hết được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng vào 19h từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV, bắt đầu từ 1/7.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

>> Xem thêm: Nghi ngờ chồng ngoại tình, Đồng Dao gặng hỏi và nhận cái kết 'đắng' trong '30 chưa phải là hết'

>> Xem thêm: Chuyện ngoại tình vỡ lở, chồng Đồng Dao khóc nức nở xin vợ tha thứ trong '30 chưa phải là hết'

Theo Bông/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-chi-ly-hon-chong-dong-dao-con-tang-tieu-tam-mon-qua-het-suc-gia-tri-trong-30-chua-phai-la-het-news-2759648.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Đồng Dao  |  Mao Hiểu Đồng  |  Giang Sơ Ảnh  |  FIM360