Không chỉ tự nhận 'ngon nhất Liên Quân', nữ streamer còn có bảng thành tích leo rank 'khủng'

LyLy Sury là 1 trong những nữ streamer có kỹ năng tốt nhất của Liên Quân hiện nay khi cán mốc Cao Thủ 187 sao - điều mà không ít nam game thủ chuyên nghiệp làm được.

Nguyễn Thị Hương Ly (SN 1996, Hà Tĩnh) được cộng đồng game biết đến với biệt danh LyLy Sury, một streamer xinh đẹp được khá nhiều bạn trẻ yêu mến hiện nay. Mỗi lần livestream, cô nàng thu hút khá đông đảo người xem và cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Hiện tại, Lyly Sury đang sở hữu Fanpage với hơn 700.000 lượt theo dõi. Mỗi buổi livestream của cô nàng thường thu hút hàng nghìn lượt xem trực tiếp.

Hình ảnh xinh đẹp của streamer 'ngon nhất Liên Quân'.

Hình ảnh xinh đẹp của streamer 'ngon nhất Liên Quân'.

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, cá tính đặc biệt, LyLy Sury được cộng đồng game thủ biết đến với những phát ngôn cực táo bạo như tự nhận 'ngon nhất Liên Quân', tự 'bắt trend' tung ảnh nóng... khiến dân tình nhiều khen 'há hốc'.

Tuy vậy, LyLy Sury được biết đến là một streamer tài năng của Liên Quân không phải ai cũng bì được. Cô nàng có khả năng leo rank đầy ấn tượng khi cán mốc Cao Thủ 187 sao khiến các nam game thủ, streamer chuyên nghiệp khác cũng phải đôi phần nể phục.

Lyly Sury có thể chơi ở mọi khu vực đường cũng như thuần thục nhiều vị tướng từ các vị trí trợ thủ, tanker cho đến pháp sư đường giữa hay xạ thủ carry. Vị tướng yêu thích của nữ streamer chính là Elsu - xạ thủ gánh team cực mạnh và đòi hỏi kỹ năng cao.

Không chỉ xinh đẹp, LyLy Sury còn là nữ streamer tài năng của Liên Quân.

Không chỉ xinh đẹp, LyLy Sury còn là nữ streamer tài năng của Liên Quân.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-chi-tu-nhan-ngon-nhat-lien-quan-nu-streamer-con-co-bang-thanh-tich-leo-rank-khung-news-2770001.html

Tags: liên quân mobile  |  lyly sury  |  streamer Liên Quân  |  streamer Lyly Sury  |  leo rank Liên Quân  |  cao thủ