Không chịu được rét đậm rét hại, chàng thanh niên làm 1 chuyện khiến dân mạng cười ra nước mắt

Ước mơ của bao người trong mùa đông là đây chứ đâu!

Trong những ngày mùa đông giá rét, chắc hẳn không ít người trong số chúng ta đã từng có vài lần cảm thán rằng: 'Lạnh thế này mà được quấn chăn ra đường thì sướng nhỉ!'.

Những tưởng đó chỉ là một câu nói đầy hài hước, thế nhưng mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi được dịp cười ra nước mắt vì có một thanh niên đã dám biến ước mơ của nhiều người thành hiện thực.

Dưới cái lạnh có khi xuống tới âm mười mấy độ tại đất nước quê nhà, anh chàng này đã sẵn sàng quấn chăn ra đường với dáng vẻ dù vẫn còn hơi co ro nhưng vẫn hết sức tự tin.

Không biết có phải cố ý hay không mà chiếc chăn được chàng thanh niên này 'diện' ra ngoài cũng có màu sắc tương đối nổi bật.

Và cũng chẳng biết rằng anh chàng táo bạo ấy đã nổi tiếng hay chưa, thế nhưng chiếc chăn vô tình được biến thành áo khoác thì đã nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Trung Quốc trong suốt mùa đông này rồi đây...

*Nguồn: Weibo.

Theo Trần Quỳnh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-chiu-duoc-ret-dam-ret-hai-chang-thanh-nien-lam-1-chuyen-khien-dan-mang-cuoi-ra-nuoc-mat-162212001213308371.htm

Tags: rét  |  cười