Không có bạn gái, chàng trai 'nắm chân em trai đi khắp thế gian', bộ ảnh cực độc khiến dân tình thi nhau 'bão like'

Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng trào lưu 'Follow me - Đưa em đi khắp thế gian' đã có rất nhiều phiên bản hài hước được tung lên mạng. Mới đây lại thêm một bộ ảnh nữa khiến dân mạng thích thú.

Trào lưu 'Nắm tay anh đi khắp thế gian' ra đời năm 2014 đã trở thành một cơn sốt đẩy xu thế du lịch trải nghiệm của bạn trẻ lên ngôi. Nhưng không phải ai cũng có đôi có cặp để mà nắm tay nhau đi khắp thế gian. Một mình thì phải làm sao? Yên tâm, một mình không có nghĩa là cô đơn!

Thường thường mọi người có xu hướng đi du lịch cùng bạn bè, người yêu, hoặc đi một mình. Tuy nhiên, chúng ta lại quên mất những người thân trong gia đình mình, chẳng hạn làm một chuyến cùng người anh, người chị, đứa em cũng là một ý tưởng thú vị.

Mới đây, một chàng trai có tên Hoàng Văn Ân (SN 1994, ở Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh 'nắm chân em đi khắp thế giới' gây sốt mạng xã hội. Tuy nhiên người em được nhắc đến không phải là một cô gái hay người yêu nào đó mà lại là em trai ruột. Được biết, em trai của Văn Ân là Hoàng Minh Nhật (SN 1999).

Bộ ảnh 'nắm chân em đi khắp thế gian' gây sốt mạng xã hội.

Bộ ảnh 'nắm chân em đi khắp thế gian' gây sốt mạng xã hội.

Chia sẻ về việc thực hiện bộ ảnh độc đáo này với em trai mình, Văn Ân viết caption cực dễ thương: 'Nhiều lúc tôi chỉ tự hỏi mình:

- Có lẽ nào do mình ăn ở không ra gì nên người yêu cũng không có mà ngay cả đến thằng em trai nó cũng không chịu đi du lịch cùng.

- Nhưng vé thì mua rồi, khách sạn cũng đặt rồi, đành phải lôi nó đi vậy.

- Chỉ hy vọng những chuyến đi sau có người khác tình nguyện đi cùng mà không phải đập ngất xong lôi đi thế này'.

Những khoảnh khắc hài hước của cặp anh em lầy lội này.

Những khoảnh khắc hài hước của cặp anh em lầy lội này.

Trong những bức ảnh được chụp lại, ngay từ sân bay đến khi đi chơi ở các địa điểm du lịch, người anh đều kéo lê, ép buộc em trai mình đi chơi cùng dù người em miễn cưỡng không muốn.

Liên hệ với Văn Ân, anh chàng cho biết: 'Bọn mình vừa có chuyến du lịch đến Phú Quốc từ ngày 18-23/1 vừa rồi. Tự nhiên mình nghĩ ra thấy vui nên bảo em trai làm theo để chụp ảnh, không ngờ được mọi người yêu thích như vậy'.

2 chàng trai Văn Ân - Minh Nhật. 

2 chàng trai Văn Ân - Minh Nhật. 

Bộ ảnh siêu dễ thương này đã nhận hàng nghìn lượt likes và 'cơn mưa' lời khen từ cư dân mạng. Đi với người thân của mình vừa vui, vừa thoải mái mà còn có nhiều kỉ niệm đẹp, tại sao lại không thử cơ chứ?

Theo Vy Vy (Ảnh NVCC)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-co-ban-gai-chang-trai-nam-chan-em-trai-di-khap-the-gian-bo-anh-cuc-doc-khien-dan-tinh-thi-nhau-bao-like-news-2564527.html