Không còn nghi ngờ gì nữa, nữ diễn viên 'nhọ' nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2021 chính là Dương Tử!

Có khả năng cả 3 bộ phim do Dương Tử đóng chính đều phải 'đắp chiếu' thêm một thời gian nữa.

Liên tục tạo được tiếng vang trong ba năm liên tiếp nhờ thành công của Hoan lạc tụng phần 1, 2 (2017), Hương mật tựa khói sương (2018) và Thân ái, nhiệt ái (2019), trong năm 2021, Dương Tử được dự đoán sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ, bởi cô nàng đang 'dắt túi' tới ba bộ phim được dự đoán sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý khi lên sóng.

Nhưng không, cả Thanh trâm hành, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơnNữ bác sĩ tâm lý đều có khả năng phải 'đắp chiếu' bởi scandal của bạn diễn cũng như vấn đề từ phía đơn vị phát sóng.

Thanh trâm hành

Khai máy vào ngày cuối cùng của tháng 11/2019, Thanh trâm hành được xem là bộ phim 'đen' từ đầu đến cuối.

Ngay khi công bố dự án cũng như dàn nhân vật chính, người hâm mộ tiểu thuyết gốc đã 'la ó' vì cả Dương Tử lẫn Ngô Diệc Phàm đều không giống với hình mẫu nhân vật trong truyện. Ngoài ra, họ cũng chẳng hề đặt niềm tin vào diễn xuất của Ngô Diệc Phàm sau khi 'thưởng thức' Có một nơi chỉ chúng ta biết hay Hóa ra anh vẫn ở đây.

Sau đó, việc nam chính vào đoàn làm phim trễ, fan hai diễn viên chính cãi nhau tranh 'phiên vị' (phiên vị: thứ tự đứng trước, sau của các diễn viên khi giới thiệu về phim, ám chỉ sức ảnh hưởng của họ trong giới giải trí. Người 'quyền lực' nhất được xếp ở vị trí đầu tiên, gọi là nhất phiên) và cuối cùng là vụ lùm xùm tốn biết bao giấy mực của Ngô Diệc Phàm đã khiến Thanh trâm hành trở thành dĩ vãng.

Có nhiều nguồn tin hành lang cho hay, đơn vị sản xuất và phân phối phim – Tencent đang cố gắng cứu vớt phim bằng cách sử dụng công nghệ AI để thay mặt diễn viên, hoặc sắp xếp thời gian để mời nam diễn viên khác quay lại Thanh trâm hành.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Dương Tử và nam diễn viên có số lượng fan thuộc hàng 'top' hiện nay – Tiêu Chiến, nhưng con đường lên sóng của Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn cũng khá gian nan.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được bấm máy trước Thanh trâm hành, nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa ai có thể biết chính xác khi nào phim mới được 'trình làng'.

 

Cách đây ít lâu, khán giả đã cực kỳ vui mừng khi cả đài truyền hình Hồ Nam lẫn Tencent đều thông báo phim sẽ chiếu vào ngày 8/9, dự kiến mỗi ngày 2 tập. Nhưng đến gần sát thời điểm lên sóng, cả hai đơn vị cùng ‘quay xe' và thông báo Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn không thể phát sóng.

Trailer Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Dù không đưa ra lý do cụ thể, nhưng có tương đối nhiều nguyên nhân được đồn đoán như đài Hồ Nam đang gặp nhiều 'phốt' lớn, giới giải trí Hoa ngữ đang trong thời gian 'nhạy cảm', phim mắc nhiều 'sạn' về kiến thức y khoa,... nên phải mất kha khá thời gian nữa, tác phẩm này mới được lên sóng.

Nữ bác sĩ tâm lý

Sau khi nghe tin Thanh trâm hành Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đã tạm thời 'ra chuồng gà', thì người hâm mộ Dương Tử chỉ còn biết đặt niềm tin vào Nữ bác sĩ tâm lý với hy vọng phim sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Song, có khả năng cao bộ phim mà cô sánh đôi bên Tỉnh Bách Nhiên sẽ bị 'ngâm' thêm một thời gian nữa vì mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra một phát ngôn khá 'vạ miệng' của Trương Quân Ninh – nữ thứ trong phim.

Ngay sau khi khoảnh khắc này bị 'đào' lại, rất nhiều người cho rằng Nữ bác sĩ tâm lý sẽ bị thẩm duyệt lại một lần nữa, dù phim đã lấy được giấy phép lên sóng từ hồi tháng 8. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho hay, các cảnh của Trương Quân Ninh sẽ bị xóa bỏ để đảm bảo 'an toàn' cho phim.

Hình ảnh Trương Quân Ninh trong trailer phim.

Hình ảnh Trương Quân Ninh trong trailer phim.

Trailer Nữ bác sĩ tâm lý

Ngoài ba bộ phim kể trên, hiện tại, Dương Tử chỉ còn một bộ phim duy nhất đang ghi hình và chờ lên sóng – Trầm vụn hương phai, sánh vai cùng nam diễn viên Thành Nghị.

Theo Bông/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-con-nghi-ngo-gi-nua-nu-dien-vien-nho-nhat-man-anh-nho-hoa-ngu-nam-2021-chinh-la-duong-tu-news-2760548.html

Tags: Dương Tử  |  Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn  |  Thanh trâm hành  |  Nữ bác sĩ tâm lý  |  phim Hoa Ngữ