Không được hát, thanh niên ở Bình Dương rủ bạn chém gục chủ quán cà phê

Đăng ký hát karaoke ở quán cà phê nhưng chủ quán quên không ghi danh sách, thanh niên ở Bình Dương về rủ thêm nhóm bạn mang hung khí đến chém gục chủ quán.

Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh Bá (SN 1996, quê An Giang), Thạch Chiến (SN 2000, quê Vĩnh Long), Thạch Văn Toàn (SN 2001, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Ngoài ra, công an cũng đang tiến hành truy bắt đồng phạm của nhóm này là Danh Út (SN 1980, quê Kiên Giang).

Theo cơ quan công an, vào tối 17/1, Toàn và Chiến đến quán cà phê P.K (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên). 

Hai người đăng ký hát karaoke và chờ đến đến lượt do có khách trước đó. Trong lúc chờ, Toàn viết thêm bài hát vào giấy đăng ký nhưng chủ quán là anh K quên không nhận giấy, sau đó yêu cầu Toàn ngồi đợi tới lượt thì hai bên xảy ra cự cãi.

Bực tức do không được hát, Toàn và Chiến bỏ về phòng trọ gần đó rủ thêm Út và Bá, mang theo mã tấu, gậy ba khúc kim loại quay lại quán.

Khi vừa gặp anh K, nhóm này lao tới chém liên tiếp vào người nạn nhân, dùng gậy ba khúc đánh tới tấp khiến anh K thương tích nặng.

Sau khi gây án, nhóm này rời khỏi hiện trường. 

Theo Xuân An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/khong-duoc-hat-thanh-nien-o-binh-duong-ru-ban-chem-guc-chu-quan-ca-phe-706946.html

Tags: bình dương  |  mã tấu  |  cố ý gây thương tích

netRADIO     netTV