Không gian nhà ở ngoại ô của ca sĩ Vũ Duy Khánh

Ca sĩ Vũ Duy Khánh đã quyết định mua thêm một căn hộ ở ngoại ô để con trai có thêm không gian sống mới vào những ngày cuối tuần rời xa đô thị ồn ào.

Sở hữu ngôi nhà ở nội thành nhưng cách đây một năm, Vũ Duy Khánh quyết định mua căn chung cư cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút lái xe. Anh nói đây là món quà tặng con trai để hai cha con có không gian riêng thư giãn bên nhau. Đầu tháng 8, nam ca sĩ nhận nhà và khẩn trương thực hiện các công đoạn hoàn thiện. Anh chủ động lên ý tưởng, mua sắm nội thất và tự tay trang trí. Chọn tone xanh để mang đến cảm giác mát mẻ, Vũ Duy Khánh cho biết: 'Tôi treo rèm và kê sofa màu da trời để nhà trông sáng hơn. Mặt khác cho con có cảm giác gần gũi thiên nhiên'.

Vũ Duy Khánh trưng bày các món đồ chơi, hình nộm nhân vật hoạt hình mà con yêu thích.

Những món này được anh sưu tập và tặng con trong những dịp đặc biệt.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh còn lựa chọn những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm của con trai để treo lên tường.

Sau khi chia tay vợ cũ, DJ Tiên Moon, giọng ca 'Vợ tuyệt vời nhất' tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để chăm sóc con trai. Anh không muốn bé thiếu thốn tình cảm của mẹ hay cha dù gia đình chẳng tròn vẹn như trước. Gần đây, Vũ Duy Khánh tiết lộ tái hợp vợ cũ vì vẫn còn tình cảm và cả hai muốn chung sức nuôi dạy bé Bull khôn lớn. Sau đó, anh tuyên bố trở lại cuộc sống độc lập và tập trung vào công việc.

Vì không sinh hoạt thường xuyên ở đây nên tủ đồ của nam ca sĩ không lớn và chỉ treo vài bộ đơn giản để thay đổi.

Ngược lại, 'gia tài' giày dép của anh và con trai thì khá nhiều, đặt kín các ngăn trống phía dưới.

Ngày thường bận đi diễn nên mỗi dịp cuối tuần Vũ Duy Khánh hay tự tay nấu nướng cho con. Anh tiết lộ có khiếu nấu ăn, biết nấu nhiều món ngon và hiểu khẩu vị của bé Bull nên bé rất mê các món do bố chế biến.

Vũ Duy Khánh còn tự tay trồng cây ở ban công

Vũ Duy Khánh sở hữu khá nhiều ca khúc hit như: Buồn, Khóc, Vợ yêu... Anh sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố là nghệ sân khấu nên dòng máu nghệ thuật đã chảy trong anh từ khi còn nhỏ. Ngôi nhà cũng chính là thành quả trong những ngày anh chăm chỉ lao động...

Theo Mộc Miên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khong-gian-nha-o-ngoai-o-cua-ca-si-vu-duy-khanh-20200814155844216.htm

Tags: Vũ Duy Khánh  |  không gian  |  con trai  |  cảm giác  |  gia đình  |  nghệ thuật  |  tình cảm  |  ngoại ô  |  tập trung  |  sinh hoạt