Không hiểu nổi kiểu thời trang siêu hầm hố của Phạm Băng Băng, dân mạng thốt lên: 'Vác luôn cái chăn đi cho tiện'

Những hình ảnh mới của nữ diễn viên Phạm Băng Băng tại sân bay nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Vào ngày 27/11, Phạm Băng Băng đã có mặt tại sân bay di chuyển phục vụ công việc. Theo quan sát cô mặc áo phao trắng dáng dài kết hợp quần jeans ống rộng. Ngoài ra nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách Cách' còn đội mũ, đeo kính, đi giày thể thao và sử dụng túi xách đi cùng.

Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay với chiếc áo phao khủng.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ và có phần khó hiểu với kiểu lên đồ như thế này của Phạm Băng Băng. Chiếc áo phao siêu hầm hố khiến cho cô trông thực sự nặng nề. Vốn là một người có gu thời trang sành điệu vậy mà kiều nữ họ Phạm cũng có lúc vì lạnh mà không nghĩ gì đến diện mạo.

Kiều nữ họ Phạm bị dân mạng chê làm lố khi mặc áo to như chiếc chăn.

Dân mạng để lại không ít bình luận về lần xuất hiện này của 'nàng Kim Tỏa'. Họ bày tỏ: 'Chị nên vác luôn cái chăn đi cho tiện, mặc áo như thế kia làm gì?', 'Công nhận chẳng thể thấm nổi cách mặc đồ của Băng Băng', 'Trời lạnh đến mức vậy cơ à, trông cô Băng như con gấu trắng', 'Sức khỏe là quan trọng nên mặc vậy cho ấm nhưng có phần hơi thái quá'...

Một số hình ảnh của Băng Băng tại Tây An.

Phạm Băng Băng hiện tại vẫn đang tìm đường quay trở lại màn ảnh nhỏ. Theo đúng kế hoạch thì bộ phim bom tấn Hollywood '355' với sự tham gia của Băng Băng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 1 năm sau. Nếu thuận lợi thì đây là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của cô sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal trốn thuế.

Poster mới của phim '355' với sự tham gia của Phạm Băng Băng được công bố.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-hieu-noi-kieu-thoi-trang-sieu-ham-ho-cua-pham-bang-bang-dan-mang-thot-len-vac-luon-cai-chan-di-cho-tien-101923.html

Tags: phạm băng băng  |  thời trang sân bay  |  sao Hoa ngữ