Tin giới trẻ

Không liên lạc được với bạn gái vì lũ lụt, chàng trai ở Huế lội nước 5km mang đồ ăn, nước uống đến thăm

Chàng trai đã lặn lội đường xa chỉ để mang túi đồ ăn với nước cho bạn gái do cả thành phố bị mất điện không liên lạc được.

Bão lũ miền Trung đang lên đỉnh điểm, đặc biệt các tỉnh như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị... Nước lũ dâng cao, mất điện… là những gì mà người dân nơi đây phải đối mặt.

Đối với các đôi yêu nhau, việc không liên lạc với người yêu do tình hình mất điện, bão lũ là một việc làm khó khăn. Thế nhưng, mới đây một câu chuyện 'bão lòng' của cô gái trẻ khiến mạng xã hội thích thú khi cô được chính bạn trai lặn lội đến thăm mùa mưa bão.

Theo đó, chàng trai này vì lo lắng cho bạn gái không tài nào liên lạc được nên đã đội mưa gió để tìm gặp. Bức ảnh cặp đôi mặc đồ đôi, chân đứng ngập trong nước, bạn trai che ô cho bạn gái khỏi ướt nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Chàng trai lội bão lội nước đến thăm người yêu.

Chàng trai lội bão lội nước đến thăm người yêu.

Ngọc Chi – người chia sẻ câu chuyện này cho hay: 'Tụi mình ở miền Trung, thì là mọi người cũng biết đấy, mấy hôm trước lụt bão. Mình và người yêu mình không liên lạc được vì cúp điện cả mấy hôm.

Thế là có một thằng điên lội mưa, lội gió, lội lụt, cả một quãng đường xa tới thăm mình. Chỉ để đưa cho một cái túi bự đầy là đồ ăn với nước, sợ mình chết đói hay gì, còn kèm thêm một cái hôn má nữa.

Nói chung là vừa cảm động vừa bực vì sợ thằng điên này đi nguy hiểm như thế lỡ bị gì. Nhưng hên là không sao cạ, nên là cảm ơn bạn ý nhé'.

Cặp đôi quen nhau được hơn 1 năm.

Cặp đôi quen nhau được hơn 1 năm.

Ngọc Chi (SN 2001 - ở thành phố Huế) cho biết bạn trai là Tô Minh Hiếu đi quãng đường hơn 5km để đến gặp mình. Bức ảnh chụp vào ngày 12/10 sau mấy đợt mưa lớn nên trời chỉ có mưa nhẹ, nước lũ đã hạ xuống nên mới tranh thủ sang thăm.

'Khi đến bạn trai mang cho mình một túi gồm đồ ăn, nước uống. Tụi mình còn tình cờ mang áo đôi nữa. Lúc đó mình rất bất ngờ và cảm động vì hành động ấy của bạn trai, nhưng mà cũng rất lo lắng vì bạn ấy đi một quãng đường xa như vậy giữa tình hình như thế này. May là bạn ấy đi đường ráo nên cũng khá an toàn, chỉ có lội nước đoạn vào xóm nhà mình là ngập 1 đoạn thôi. Tụi mình chỉ gặp một lúc tầm 15 phút để hỏi thăm tình hình của nhau thì mình bảo bạn ấy về vì sợ mưa to lại', Ngọc Chi cho biết.

Cả hai hi vọng trời sẽ bớt mưa bão để các cặp đôi có thể gặp nhau.

Cả hai hi vọng trời sẽ bớt mưa bão để các cặp đôi có thể gặp nhau.

Cặp đôi quen nhau đến hiện tại là hơn 1 năm. Ngọc Chi cho biết bạn trai là người khá quan tâm, chăm sóc và yêu thương chiều chuộng bạn gái. Trong lúc bão lũ này, cả hai ít liên lạc, hỏi han gì với nhau nhiều được vì mất điện. Tuy nhiên ở hiện tại, nhà của 2 bạn nước đã rút.

Theo Vũ Linh (Ảnh NVCC)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-lien-lac-duoc-voi-ban-gai-vi-lu-lut-chang-trai-o-hue-loi-nuoc-5km-mang-do-an-nuoc-uong-den-tham-news-2459107.html

Tags: bão lũ miền Trung  |  chàng trai lội nước đến thăm bạn gái