Không phải Meghan Markle, chính Hoàng tử Harry lại khiến Nữ hoàng Anh tổn thương sâu sắc bởi hành động này

Hoàng tử Harry tiếp tục bị cho là 'phản bội' hoàng gia Anh và làm tổn thương trái tim của Nữ hoàng.

Hoàng tử Harry mới trở về Hoàng gia Anh để tham gia tang lễ ông nội - Hoàng thân Philip. Trong suốt thời gian này, anh đều được hoàng gia tiếp đón nồng hậu. Thái tử Charles, Hoàng tử William và Công nương Kate đã có cuộc gặp riêng với Harry để hàn gắn quan hệ. Thậm chí, Thái tử còn muốn gặp con lần nữa nhưng Harry từ chối vì lịch trình đã kín.

Trở về Mỹ, Hoàng tử Harry thực hiện các công việc của mình. Anh có một list phim tài liệu với MC Oprah Winfrey về vấn đề sức khỏe tinh thần. Trong các tập phim này, Hoàng tử Harry đưa ra những cảnh báo rằng: 'Phần lớn chúng ta mang theo trong lòng vài tổn thương, mất mát hoặc đau buồn chưa thể giải quyết''tất cả chúng ta đều là con người'. Nội dung đầy đủ sẽ được phát sóng trên Apple TV +.

Hoàng tử Harry từng rất thân thiết với Nữ hoàng Anh.

Ngoài ra, Hoàng tử Harry còn là người đồng sáng tạo và nhà sản xuất điều hành của The Me You Can't See, một chương trình mới mà anh sẽ lại trò chuyện cùng bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey được lên sóng vào ngày 21/5.

Không chỉ bày tỏ quan điểm về nỗi buồn, sự tổn thương, mất mát mới đây, bà Bryony Gordon, một nhà báo là người bạn thân thiết của Harry còn tiết lộ nhiều hơn về anh. Bà này cho biết Harry đang cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình ở Mỹ có mục đích hơn.

Khi chia sẻ với Telegraph, người bạn thân thiết của Harry nói: 'Sự tức giận của quá khứ đã qua đi và nó đã được thay thế bằng cảm giác sống có mục đích. Biệt thự ở California giờ đây không chỉ là ngôi nhà mà Harry sống, nó còn là ngôi nhà về tinh thần'.

Chính chia sẻ này đã một lần nữa làm thổi bùng lên sự tức giận của dư luận dành cho Harry. Họ cho rằng Harry đang 'phản bội' hoàng gia Anh. Trong khi Nữ hoàng luôn coi Harry, Meghan Markle và các chắt là thành viên gia đình thì Harry lại làm bà tổn thương.

Chưa hết mới đây, chính Nữ hoàng đã tức giận con trai - Thái tử Charles vì không chịu làm hòa tử tế với Harry. Theo nhiều nguồn tin thân cận với hoàng gia, Nữ hoàng đang làm mạnh tay để Thái tử Charles gạt bỏ những bất đồng và sửa chữa mối quan hệ đang rạn nứt với con trai út của ông là Hoàng tử Harry. Bà thậm chí còn tức giận với Thái tử vì không làm hòa 'tử tế' với con trai.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/khong-phai-meghan-markle-chinh-hoang-tu-harry-lai-khien-nu-hoang-anh-ton-thuong-sau-sac-boi-hanh-dong-nay-20210513111105622.htm

Tags: nữ hoàng anh  |  bốn phương  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Hoàng tử Harry phản nội Nữ hoàng Anh