Không phải Shiloh hay Suri, đây mới là tiểu thư nhà sao được đầu tư hoành tráng nhất Hollywood: Học trường nổi tiếng, chơi toàn môn dành cho hàng quý tộc

Harper, con gái út của David và Victoria Beckham có đầy đủ các yếu tố để trở thành nhân vật đa tài trong tương lai vì được đặt nền móng vững chắc về kiến thức cũng như kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ.

Chào đời vào tháng 7/2011, Harper Seven nhanh chóng trở thành sao nhí 'hot' nhất nhì thế giới. Cô bé có bố là cựu cầu thủ nổi tiếng lại có mẹ là nhà thiết kế thời trang lừng danh. Ngoài xuất thân hoành tráng, Harper còn xinh xắn, đáng yêu vì thừa hưởng được toàn gen tốt từ bố mẹ. Cũng vì lý do này mà Harper sở hữu lượng người hâm mộ chẳng kém cạnh gì đấng sinh thành.

Harper vừa chào đời đã trở thành sao nhí 'hot' nhất nhì thế giới.

Một số nguồn tin cho biết Harper theo học trường nghệ thuật Italia Conti Academy of Theatre Arts tại thủ đô London, Anh từ năm 2016. Trường này có học phí lên tới hàng triệu đồng mỗi giờ. Tuy nhiên cũng có những nguồn tin lại tiết lộ con gái út nhà Becks học tại Glendower Prep School, một trường dự bị độc lập ở Nam London dành cho nữ sinh từ 4 đến 11 tuổi.

Con gái của David và Victoria vừa mới hoàn tất kỳ thi cho trẻ 11 tuổi lên bậc trung học.

Vừa qua Victoria hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh Harper ôm bó hoa hồng trên tay sau khi hoàn tất bài kiểm tra đánh giá năng lực '11 Plus', kỳ thi dành cho trẻ 11 tuổi lên bậc trung học. Bài kiểm tra này sử dụng để xác định những học sinh học khả năng học tập cao nhất trong một lớp.

Ngoài việc học tập tại trường, ngay từ lúc còn nhỏ Harper đã được bố mẹ cho tìm hiểu những môn chơi chỉ dành cho hàng quý tộc như cưỡi ngựa, múa ba lê, đánh đàn piano. David và Victoria thường xuyên đăng tải lên mạng những tấm hình cho thấy công chúa của mình xinh xắn trong trang phục học múa hay say sưa ngồi trước cây đàn, thể hiện những bản nhạc vào dịp cuối tuần.

Công chúa nhà Becks học cưỡi ngựa, múa ba lê, chơi đàn piano, những bộ môn được cho là chỉ dành cho giới quý tộc.

Để phục vụ cho nhu cầu của con gái, vợ chồng David từng tặng cho Harper chú ngựa lên tới hằng trăm triệu nhân dịp sinh nhật. Nhờ vào việc tập luyện chăm chỉ mà cho đến nay Harper đã cưỡi ngựa rất chuyên nghiệp.

Có lẽ trong số 4 người con của David và Victoria thì Harper là nhóc tì có đầu óc nhất. Khác với các anh trai, cô bé tỏ ra đam mê nhiều lĩnh vực. Harper cũng thích thử sức với những bộ môn khác như hội họa, trượt băng, đá bóng. Thời gian gần đây, cô bé học cả võ judo và mê mẩn với thư pháp Trung hoa.

Harper thử sức với nhiều bộ môn khác như hội họa, trượt băng, đá bóng, võ judo, thư pháp Trung hoa.

Không ít người nhận xét Harper đích thị là tiểu thư nhà sao được đầu tư hoành tráng nhất Hollywood. Với nền móng vững chắc như thế này, cô bé hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật đa tài trong tương lai. Tuy vậy cũng có những người cho rằng David và bà xã đặt quá nhiều kỳ vọng vào con gái vì các cậu con trai đều không có khả năng học hành đàng hoàng. Harper trở thành đứa con thực hiện những ước mơ của bố mẹ thay vì là một đứa trẻ phát triển bình thường.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-phai-shiloh-hay-suri-day-moi-la-tieu-thu-nha-sao-duoc-dau-tu-hoanh-trang-nhat-hollywood-hoc-truong-noi-tieng-choi-toan-mon-danh-cho-hang-quy-toc-102490.html

Tags: harper seven  |  con gái david beckham  |  sao Hollywood