Không phải Trấn Thành hay dàn giám khảo và HLV đình đám, đây mới là nhân vật khiến các fan rủ nhau xem 'Rap Việt'!

Sau khi Trấn Thành, Touliver và các giám khảo xác nhận tham gia 'Rap Việt' mùa 2, nhân vật nữa cũng đã lộ diện khiến nhiều người phấn khích.

Vào ngày hôm qua 10/10, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức trở lại vào 17/10 tới đây. Bên cạnh đó, chương trình cũng xác nhận Trấn Thành sẽ tiếp tục giữ vị trí MC dẫn dắt chương trình.

Rap Việt mùa 2 gồm 2 vị giám khảo là Justatee và Rhymastic, cùng 4 HLV là: Karik, Binz, Wowy và LK.

Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức trở lại.

Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức trở lại.

Đặc biệt cách đây ít phút, BTC Rap Việt mùa 2 cũng đã công bố thêm một gương mặt nữa góp mặt trong mùa 2. Đúng như khán giả mong đợi, DJ Mie tiếp tục đồng hành cùng ekip chương trình.

DJ Mie xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2.

DJ Mie xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2.

Dưới bài đăng, nhiều fan đùa rằng chính DJ Mie mới là lý do khiến họ xem Rap Việt. Cô nàng sở hữu nét đẹp đáng yêu, kẹo ngọt đã trở nên khác biệt với các nữ DJ quyến rũ nóng bỏng. Trong mùa đầu tiên mỗi khi lên sân khấu Mie luôn chọn cho mình những bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn cực kỳ chất.

DJ Mie trong Rap Việt mùa đầu tiên.

DJ Mie trong Rap Việt mùa đầu tiên.

Trước đó, dân tình bất ngờ đồn đoán SlimV sẽ thay thế Mie cho vai trò DJ, nguyên nhân cũng vì SlimV bất ngờ lộ diện trong một tấm poster của Rap Việt mùa 2.

Anh là nhân vật duy nhất chụp ảnh cùng tai nghe, (được cho là) ẩn ý vai trò của mình tại chương trình. Đây là chi tiết khiến nhiều fan rap suy luận SlimV sẽ thay thế DJ Mie tại Rap Việt mùa 2. Hiện các fan cũng đặt ra một giải thiết khác rất có thể cả 2 sẽ cùng giữ vai trò này tại Rap Việt mùa 2.

Không phải Trấn Thành hay dàn giám khảo và HLV đình đám, đây mới là nhân vật khiến các fan rủ nhau xem 'Rap Việt'! 3

Bình luận của khán giả dưới bài đăng.

Bình luận của khán giả dưới bài đăng.

Tại Rap Việt mùa 1, DJ Mie từng tâm sự: 'Tôi đến với Rap Việt là cơ duyên. Bỗng một ngày tôi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Nghe thấy rap là hạnh phúc lắm, nghĩ tới việc được gặp đồng nghiệp, các anh chị lão đại trong nghề, được chứng kiến các bạn thí sinh tài năng dự thi, tôi không suy nghĩ chút nào'.

Bên cạnh đó, nữ DJ 25 tuổi tiết lộ gia đình luôn trông ngóng mỗi tập Rap Việt để thấy cô lên hình. 'Khi chương trình phát sóng thì cả nhà tôi ai cũng xem. Ngày nào tôi cũng vào xem các bạn để lại bình luận gì, nhận xét gì về chương trình và tôi. Tôi rất vui vì tất cả đều là phản ứng tích cực', cô nói.

Hiện các fan đang rất nóng lòng chờ đợi ngày Rap Việt quay trở lại.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-phai-tran-thanh-hay-dan-giam-khao-va-hlv-dinh-dam-day-moi-la-nhan-vat-khien-cac-fan-ru-nhau-xem-rap-viet-news-2790540.html

Tags: Rap Việt mùa 2  |  Rap Việt  |  trấn thành  |  Touliver  |  Justatee  |  Rhymastic  |  karik  |  Binz  |  Wowy  |  LK  |  DJ Mie