Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Không phải mới đây, Sơn Tùng từng có chia sẻ cực 'deep' về duyên phận từ trước khi hẹn hò Thiều Bảo Trâm?

'Gặp nhau và yêu nhau là do duyên số nhưng có cầm tay nhau đi đến cuối con đường hay không đó lại là định mệnh', Sơn Tùng viết.

Sau 8 năm lộ 'hint' hẹn hò, chẳng ai ngờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm giờ đây lại vướng nghi vấn chia tay vì xuất hiện 'trà xanh'. Mối tình thanh xuân cứ ngỡ là mãi mãi dường như đã kết thúc khi giọng ca Chạy Ngay Đi chính thức hủy theo dõi tình tin đồn ngay sau chia sẻ 'khuấy đảo' MXH: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'.

  • Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama 'trà xanh'

Cho đến mới đây, netizen bắt đầu nhận ra câu nói này hình như... quen quen. Hóa ra, vào năm 2012, tức là trước khi lộ 'hint' hẹn hò với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng cũng từng chia sẻ dòng trạng thái tương tự nói về duyên số và chuyện bỏ lỡ mất người tốt: 'Gặp nhau và yêu nhau là do duyên số nhưng có cầm tay nhau đi đến cuối con đường hay không đó lại là định mệnh. Tàu điện ngầm 5 phút một chuyến, sinh nhật mỗi năm một lần. Còn tình yêu thật sự có lẽ đời người chỉ có một lần. Bị lỡ một chuyến xe, bạn có thể đợi lại nhưng nếu bỏ lỡ một người tốt, bạn khó có thể tìm thấy người thứ 2. Hãy trân trọng những gì bạn đang có hôm nay nhé'.

9 năm trước, từ khi chưa vướng nghi vấn hẹn hò với Thiều Bảo Trâm rồi chia tay, Sơn Tùng đã có dòng trạng thái dài chia sẻ về chuyện bỏ lỡ mất người tốt trong cuộc đời

Bài đăng hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ trên MXH. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng phải chăng 9 năm trước, Sơn Tùng đã có 'siêu năng lực' tiên tri, dự đoán được việc tương lai bản thân sẽ trở nên ngây dại, bỏ lỡ mất người yêu thương mình thật lòng trong cuộc đời.

Dòng trạng thái của Sơn Tùng có nội dung khá 'nhạy cảm', vô tình phù hợp với bối cảnh drama 'trà xanh' ở hiện tại

Phải chăng, Sơn Tùng đã bỏ lỡ mất người yêu thương anh thật lòng đó chính là Thiều Bảo Trâm?

Theo MyA/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khong-phai-moi-day-son-tung-tung-co-chia-se-cuc-deep-ve-duyen-phan-tu-truoc-khi-hen-ho-thieu-bao-tram-2202124120131448.htm

Tags: Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Sau 8  |  Chạy Ngay Khi  |  Tổ Quốc Gặp