Không thể tin nổi cô gái tóc ngắn này là Dương Mịch: Gương mặt góc cạnh 'thô sơ', nhan sắc 1 trời 1 vực với bây giờ

Nhìn lại nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Dương MỊch mới thấy người đẹp xứ Trung này đã có màn lột xác ngoạn mục tới nhường nào.

Mới đây, một bài viết trên Weibo đã lật lại được hình ảnh cực hiếm của một mỹ nhân đình đám xứ Trung và dấy lên cuộc thảo luận trên MXH. Nếu như không nói rõ ai là cô gái tóc ngắn trong hình, Cnet đều 'ngã ngửa' khi biết rằng đây chính là Dương Mịch - nữ thần nhan sắc nổi tiếng của Cbiz. Cách trang điểm, làm tóc, thậm chí cả trang phục nhạt nhoà 'thuở còn phèn' của Dương Mịch khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Bức ảnh cũ của Dương Mịch bất ngờ hot trên MXH

Quả thật, so với bây giờ, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế khác xa '1 trời 1 vực'. Gương mặt ngày ấy của Dương Mịch khiến Cnet không khỏi đặt nghi vấn phải chăng người đẹp đã 'dao kéo', trùng tu nhan sắc. Phần xương hàm 'vuông vức', khá 'thô' của vợ cũ Lưu Khải Uy hoàn toàn đối lập với gương mặt nhỏ gọn, thanh tú của hiện tại.

Dương Mịch trở thành nữ thần nhan sắc đình đám của Cbiz nhờ thần thái và visual đẳng cấp

Cô gái tóc ngắn với phần xương hàm vuông vức năm xưa giờ đây lại có nhan sắc lẫn khí chất khác biệt hoàn toàn

Trên thực tế, trong suốt khoảng thời gian hoạt động showbiz, Dương Mịch nhiều lần vướng scandal 'dao kéo'. Gương mặt thay đổi theo thời gian trở thành 'bằng chứng' chứng minh cô nàng có nhờ tới các phương pháp làm đẹp.

Nhan sắc năm xưa của mỹ nhân họ Dương

Nguồn: Weibo

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-the-tin-noi-co-gai-toc-ngan-nay-la-duong-mich-guong-mat-goc-canh-tho-so-nhan-sac-1-troi-1-vuc-voi-bay-gio-162210305152446478.htm

Tags: Dương Mịch  |  sao HOa ngữ  |  Mỹ nhân Hoa ngữ  |  Phẫu thuật thẩm mỹ  |  nghi vấn sao Hoa ngữ phẫu thuật thẩm mỹ