Khuyết điểm với vòng eo kém thon, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần mặc gì để đẹp và tôn dáng hơn ?

Để khắc phục khuyết điểm vòng eo bánh mì , đây là những thiết kế mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà nên mặc để khi xuất hiện trước công chúng sẽ đẹp và sang hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng diện váy lụa lộ cả vòng eo bánh mì khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Để khắc phục khuyết điểm trên thì những chi tiết nhỏ từ đường may và phom dáng cũng sẽ phần nào giúp người đẹp sẽ che đi những khuyết điểm cơ thể.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng khiến dân tình 'la ó' khi diện váy vóc lụa là lộ cả vòng eo ngấn mỡ lên sóng truyền hình 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 diện quả váy tím lịm lộ vòng eo ngấn mỡ cùng nụ cười tươi tắn 

Nhanh chóng nàng Hậu sinh năm 2001 rơi vào top sao mặc xấu khi diện bộ váy lộ khuyết điểm này 

Để khắc phục nhược điểm, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn những kiểu váy nhấn nhá các khuy hay đường xếp nếp để nhấn nhá phần eo tạo hiệu ra các hiệu ứng thị giác và giúp bộ trang phục và thân hình của cô nàng thon gọn hơn.

Đỗ Thị Hà trong kiểu váy xanh bên trong là áo trắng sơ mi cùng điểm nhấn đường xếp nếp ngay eo cùng cái khuy cài eo 

Có thể thấy trông thân hình của cô nàng thon gọn hơn hẳn

Đối với các bộ suit oversized là trang phục hoàn hảo cho các nàng có thân hình quá khổ hay vòng 2 không được 'nuột nà' và nàng Hậu ghi điểm khi diện style này

Để tránh lộ vòng 2 bụng 'mỡ' thì những kiểu váy có chất liệu dày hay cứng cáp là hợp với nàng Hậu xinh đẹp nhất. Lưu ý, các kiểu váy mỏng hay xuyên thấu là rất dễ lộ các khuyết điểm cơ thể nếu vóc dáng không được thon gọn.

Kiểu váy có chất liệu dày, cứng cáp thế này sẽ phù hợp hơn với thân hình của Đỗ Thị Hà

Các dáng váy với phần vải có thiết kế che eo sẽ giúp Đỗ Thị Hà tự tin hơn hẳn khi xuất hiện trước đám đông vừa tôn dáng lại tạo điểm nhấn 

Selena Gomez từng có thân hình 'quá khổ' và cô đã chọn thiết kế bất đối xứng để tạo cảm giác thon gọn trên cơ thể mình hơn. Nàng hậu sinh năm 2001 cần nên học cách chọn đồ thế này để giúp mình trông đẹp và high fashion hơn.

Selena Gomez từng có thời gian 'phát phì', cô đã chọn kiểu áo với thiết kế bất đối xứng nhằm để tránh lạc hướng người nhìn 

Hoa hậu Priyanka Chopra mix trang phục với cách kết hợp áo trễ vai và chân váy có điểm nhấn ở vòng 2 để tránh người khác không chú ý vào phần eo của bạn.

Theo Văn Luân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-do-thi-ha-can-mac-gi-de-dep-va-ton-dang-hon-20201215145159669.html

Tags: Hoa hậu Đỗ Thị Hà  |  thời trang sao Việt  |  đỗ thì hà lộ vòng 2 ngấn mỡ  |  body Đỗ Thị Hà