Kịch bản tái hợp màu mè của showbiz Việt: Ca sĩ hàng đầu showbiz cùng bạn gái 8 năm bất ngờ tái hợp, 'trà xanh' bị loại khỏi cuộc chơi?

Cứ tưởng rằng sau những ồn ào khó hàn gắn, sao nam hạng A và bạn gái lâu năm khó có thể chung đường, nhưng hóa ra trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Yêu nhau 8 năm rồi bất ngờ chia tay vì một 'trà xanh' mới chỉ xuất hiện trong vài tháng - đó là câu chuyện tình của sao nam Vbiz hạng A và cô bạn gái 8 năm B từng gây xôn xao hồi đầu năm nay.

Đã có một cuộc tẩy chay, thậm chí là 'thanh trừng' với một cô gái khác (tạm gọi là H) vì người ta cho rằng H là 'tuesday' chen chân vào chuyện tình 8 năm được ngưỡng mộ vô cùng kia.

Nhất là khi B đã ở bên cạnh A 8 năm, chấp nhận làm người tình trong bóng tối, từ khi chàng chưa có gì trong tay đến lúc trở thành ngôi sao ca nhạc hàng đầu, dẫu cho chuyện tình này có chấm dứt, thì cũng không nên là chấm dứt theo kiểu bị chen chân bởi một người khác như thế.

Chuyện không ai ngờ tới là thời gian gần đây, hội hóng chuyện showbiz 'đánh hơi' được thông tin sao nam A và cô B đã 'gương vỡ lại lành'. Cô 'trà xanh' H kia tất nhiên cũng bị cho ra rìa.

Dù thế nào đi nữa, A và B cũng có gần 1 thập kỷ bên nhau, trải qua bao nhiêu sóng gió. Có vẻ như sau một thời gian ở bên người mới, chàng ca sĩ A mới ngậm ngùi nhận ra đâu mới là chân ái của mình.

Chuyện tái hợp của cặp đôi tất nhiên cũng kín tiếng như cách họ yêu nhau bao năm, chỉ là nhà gái vì có chút sốt ruột nên cũng tung vài 'hint' để những người tinh ý nhận ra, như là khoảnh khắc trùng hợp cả hai đi chung xe, ở chung nhà. 

Nhưng có vẻ như lần tái hợp này không kéo dài được lâu. Nghe đâu, sau khi 'gương vỡ lại lành' được một thời gian thì cặp đôi A và B đã lại 'đường ai nấy đi', và lần này đúng là rất khó có khả năng cứu vãn được nữa. Có vẻ như những tổn thương từ ồn ào của chuyện chia tay để lại và việc từng có 'người thứ ba' xuất hiện khiến họ đã không thể giữ tình yêu bền chặt như những năm trước đây họ từng làm.

Thôi thì cuộc sống, hạnh phúc tới đâu mình hưởng tới đó. Yêu hôm nay, chia tay ngày mai và biết đâu, chẳng mấy chốc cặp đôi này lại quay về bên nhau?

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/kich-ban-tai-hop-mau-mecua-showbiz-viet-ca-si-hang-dau-showbiz-cung-ban-gai-8-nam-bat-ngo-tai-hop-tra-xanh-bi-loai-khoi-cuoc-choi-news-2801800.html

Tags: tin đồn về sao Việt  |  tình yêu sao Việt  |  tình yêu của sao  |  sao việt hẹn hò