Thông tin về Hà Nội

Kiểm soát gần 20.000 phương tiện ra, vào Hà Nội trong một ngày

Công an thành phố Hà Nội cho biết, từ 11h ngày 27-9 đến 11h ngày 28-9, 22 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra, vào Thủ đô đã kiểm soát 19.819 lượt phương tiện cá nhân, vận tải hành khách với 28.187 lượt người qua chốt.

Chốt kiểm dịch trên đường Đại lộ Thăng Long.

Các chốt kiểm soát đã yêu cầu 2.660 lượt phương tiện quay đầu, trong đó, 1.710 lượt không vào thành phố, 950 lượt không ra ngoài thành phố.

Ngoài ra, qua tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền, lực lượng Công an Thủ đô đã phát hiện 42 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, không đeo khẩu trang nơi công cộng là 24 trường hợp, các hành vi vi phạm khác là 18 trường hợp. 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Theo Chu Dũng/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1013239/kiem-soat-gan-20000-phuong-tien-ra-vao-ha-noi-trong-mot-ngay

Tags: Kiểm soát 20 nghìn phương tiện  |  vào thành phố  |  Luồng xanh