Kim Lý và Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật đầu tiên của Lisa và Leon

Gia đình của nữ ca sĩ vừa tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi cho hai bé sinh đôi Lisa và Leon.

Cả gia đình Hồ Ngọc Hà vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của cặp song sinh. Đây là những hình ảnh bữa tiệc mừng, với tông màu xanh bạc hà làm chủ đạo cho bánh kem cùng các đồ vật trang trí. Bên cạnh đó, hai bé và ba mẹ cũng diện các thiết kế cùng tông để thể hiện sự đồng điệu. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình Hồ Ngọc Hà.

Cặp sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ra đời vào ngày 4/11/2020. Con gái được Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đặt tên là Elisabeth Ly (tên thân mật: Lisa), con trai mang tên Leon Ray Ly (tên thân mật: Leon). Do mang thai đôi, Hà Hồ được bác sĩ chỉ định phương pháp sinh mổ chủ động để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con trước ngày dự sinh một tháng. Cô từng tiết lộ bé Leon đạt 3 kg, Lisa nặng 2,8 kg lúc chào đời.

Sau khi chào đời, cặp sinh đôi được chăm sóc đặc biệt. Nữ ca sĩ kể lại: 'Đây là Lisa lúc sinh ra, vì sinh non nên phải dùng ống thở. Con phải tự chiến đấu với chính mình từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó, mẹ không thể xuống thăm nên cứ khóc hoài'.

'Khi chui ra khỏi bụng mẹ, con chỉ ré lên một tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ cố gắng tập trung và có những quyết định cứu chữa kịp thời. Qua một đêm, bác sĩ vẫn bảo thôi cứ xác định 10 ngày rồi mới gặp con nhé!'. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết ngày hôm sau, hai nhóc tỳ đã có thể tự thở và được về phòng cùng mẹ.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của cặp sinh đôi Lisa - Leon:

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/kim-ly-va-ho-ngoc-ha-mung-sinh-nhat-dau-tien-cua-lisa-va-leon-20211103132835289.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  kim lý  |  sinh nhật  |  sinh đôi